𝓟𝓮𝓻𝓯𝓮𝓬𝓽 𝓓𝓲𝓪𝓻𝔂

Nghe danh tiếng hãng nội địa Trung Perfect Diary lâu rồi, tớ cũng dùng mặt nạ của hãng này nhiều mà giờ mới xuống tiền mua son. Nay nhận hàng đầy đủ rồi tớ khui ra review và swatch lên môi tớ cho cả nhà cùng xem 💋

🌸 Thiết kế:
Tớ mua tất cả là 4 dòng:
– Ultra matte (siêu lì): nắp đen, thân trong nhám lì nặng tay, thề chứ cầm không khác gì Mac Powder Kiss cả.
– Magicstay Melody (siêu lì):dòng limited nắp vàng lấp lánh có in nhân vật hoạt hình. Thân trong nhám lì cũng nặng tay.
– Light shimmer water stain (bóng): nhựa bóng màu đen ẩn nhũ lấp lánh.
– Glamour velvet (lì mềm): tớ bản limitted kiểu tranh sơn dầu, còn có bản khác nắp nhung đẹp lớm 🤤

🌸 Chất son:
– Ultra matte (siêu lì) + Magicstay Melody (siêu lì): đúng kiểu siêu lì luôn. Mùi son kiểu siro đường ngọt thanh. Chất son lỏng, mỏng nhẹ, bám chặt vào môi. Môi tớ dù dưỡng siêu căng mà vẫn lộ vân môi. Khi trôi thì hơi loang lổ. Ai môi khô đừng mua. Ultra matte hãng hay sale lắm còn Melody thì là bản mới nên ít sale.

– Light shimmer water stain (bóng): mua cả đống mà ưng bé này nhất luôn. Chất son tint bóng mỏng nhẹ lắm, không bết dính tẹo nào. Mùi hơi kiểu soda ý, lại tê mát môi như dùng Dior Maximizer 😂 Lên môi màu tệp nên những ai môi thâm thì đừng chọn màu sáng nhé. Nói chung là đáng đồng tiền lắm. Dòng này dù sale thì vẫn đắt hơn 2 dòng trên.

– Glamour velvet (lì mềm): chất son mousse mềm, tán dễ, ẩm hơn 2 dòng đầu tiên mà vẫn lì nhưng không gây khô môi và không bám chắc bằng. Son thơm mùi socola mlem mlem 🍫

🌸 Màu son:

* Ultra matte:
– 940 màu hoa hồng, hợp với da trắng, răng trắng thui. Ai da trắng răng trắng đánh lên xinh bánh bều lắm).
– 909 đỏ thuần cổ điển đẹp xức sắc, tôn da, tôn răng. Đánh kiểu gì trôgn cũng lịch thiệp. Cơ mà đỏ thuần thì sẽ base hồng nên ai ghét base hồng thì suy nghĩ nha. Cơ mà đẹpppp 🌹

* Magicstay Melody:
– 940 ( như trên – do bị trúng lời nguyền nên mua trùng màu)
– 922 đỏ cam cháy bốc lửa luôn ạ. Tuy nó khô môi thật nhưng nó bốc lắm. Đánh son này trông cuốn ối giời ơi luôn.

* Light shimmer water stain:
– H21: màu cam nâu sữa lại thêm póng póng. Màu đẹp dịu dàng nhưng ai môi sậm màu thì chọn màu đậm nhé. Thêm nữa là các màu có mùi không giống nhau đâu. Mùi cây này của tớ kiểu soda nhưng các màu kiểu rượu thì lại mùi 🍾 🥂🍸 đấy. Thú vị cực.

* Glamour velvet:
– V21: màu đỏ hồng đậm. Da trắng răng trắng hợp mà tôn da lắm, da ngăm thì chắc không nên. Đánh lên trẻ thêm mấy tuổi đấy. Chất son và thiết kế cũng đẹp líu.

Một đống son mà mua sale rẻ lắm tuỳ dòng nên tính ra cả đống mà cũng chỉ hơn năm trăm ka. Tổng kết lại tớ thích son bóng với son kiểu tranh sơn dầu nhất.
Bạn có thấy bài review này thú vị ?