2 chiếc toner cho da dầu, da hỗn hợp, da nhạy cảm với bảng thành phần all-kill mà chưa nổi lắm ☺️

Mình xin phép lan toả chiếc reviu này với những bạn da hỗn hợp và ko thể bỏ qua toner trong routine. Ban đầu mình định sẽ reviu thêm 1 vài chiếc toner cho da dầu,hhtd nổi hơn 2 em này nữa nhưng sau khi tham khảo về bảng tphần thì mình nghĩ 2 e này xứng đáng đc biết tới nhìu hơn nữa =)))

1. Điểm chung về thàng phần:

Mình tham khảo tphần các sp trên cosdna, cột 1 là thành phần, cột 2 là công dụng, cột 3 là khả năng gây mụn (số càng cao là khả năng gây mụn càng cao), cột 4 là nguy cơ kích ứng (số càng cao nguy cơ kích ứng càng cao), cột cuối là mức an toàn (xanh là lành tính, vàng là có thể gây hại và đỏ là có nguy cơ ko tốt với da).
Và 2 em này “all-kill” xanh hết nên mình nghĩ sẽ rất lành tính kể cả với da nhạy cảm. Da mình trộm vía trước giờ ko nhạy cảm nên đây mình chỉ dám nói dựa trên nguồn tham khảo thui nha.

Cả 2 có Niacinamide nằm khá cao trên bảng thành phần, nó có khả năng điều tiết lượng dầu và bã nhờn trên da, dưỡng ẩm và cải thiện thâm. Ngoài ra thì là các tphần từ thực vật có khả năng làm dịu, cấp ẩm, cân bằng da và kháng viêm. Ở Skin1004 là rau má và ở Nacific là hoa cúc. nên đó là lý do vì sao da hỗn hợp như mình dùng thấy rất hợp.

2. Về cảm nhận trên da
Lỏng, thơm nhẹ, dịu da, thấm nhanh và làm sạch da khá ổn.
Tuy nhiên có 1 điểm mình ko thích ở toner Skin1004 là khi dùng bằng tay sẽ thấy nó tạo bọt nên sẽ thấy hơi nhờn trên da, nên dùng bằng bông thì ok hơn. Cảm giác dịu da, giảm viêm của Nacific sẽ rõ hơn còn về cấp ẩm thù Skin1004 cao hơn.

Tổng kết: Nacifc 9đ, Skin8.5đ
Mình nghĩ những bạn da dầu, da hỗn hợp thích dưỡng kiểu thành phần thiên nhiên HQ thì 2 e này khá đasng thử nè. Cám ơn mn đã đọc ạ.Bạn có thấy bài review này thú vị ?