Vào 1 ngày ẩm trời, nổi hưng kiểm đếm gia sản, không ngờ bản thân đã tích lũy kha khá các loại máy móc làm đẹp từ cái răng cái tóc đến cả cái mặt, bao t.iền của 🥵🥵 Trừ mấy cái món mua rồi bỏ xó thì đây là những thứ hay dùng gần đây của mình nè:

⭐️𝕍ề 𝕊𝕜𝕚𝕟𝕔𝕒𝕣𝕖: Máy đẩy tinh chất Halio Ion Hot&Cool
Em này mình mua cũng dc 1 năm rồi, với bản tính lười thì sắm nó đúng chuẩn bài vì thời gian skincare rút ngắn hẳn. Làm sạch sâu sạch giật mình, di serum đặc hay lỏng cũng lẹ, nhất là lúc đắp mask thì chỉ 5-10 phút là xong rồi chứ k phải chờ đợi 15-20 phút rồi vẫn dư chất dưỡng. Sau cùng di lạnh khóa dưỡng là mình thích nhất, phê pha mà ít dòng máy khác có. Da mình trước khá sần sùi và không đều màu, chỉ trộm vía được cái ít mụn, mà sài em này 1 tgian giờ sờ da thích hơn nhiều, mịn mướt và sáng hơn, bỏ hơn 2tr ra đúng là xứng đáng 👍

⭐️𝕍ề 𝕣ă𝕟𝕘: Bàn chải điện Halio Sonic + Tăm nước H20
Thiệt là quá hối hận sao mình không sài combo này sớm hơn. Với bàn chải điện phải nói nó kiểu sạch bong sáng bóng khác hẳn bàn chải thường. Vừa sạch lại nhàn, chỉ việc giữ máy, khi nào cần chuyển vùng là máy nó ngừng 1 lúc rồi rung tiếp, hết 2 phút là ngắt. Răng mình được cái không sâu nhưng bị ngả vàng vùng chân răng, dùng bàn chải điện 1 thời gian đã hơn chứ chưa hết hẳn, hi vọng sài BCĐ này thêm tgian nữa là sẽ hết.

Máy tăm nước H20 thì mình thấy cũng hữu ích với những khe răng, nhưng nếu chén 1 bữa siêu thịt thì em nó cũng k sạch hoàn toàn được, vẫn phải chỉ nha khoa cứu giúp. Máy có 5 nấc tốc độ phun, dễ chảy máu nếu tham dùng nấc cao. Mức độ lực phun tia nước cũng phụ thuộc vào mức pin nữa. Nếu các bạn niềng răng thì nên có, còn răng thường mà điều kiện hạn hẹp thì dùng chỉ nha khoa là vẫn ok.

⭐️𝕍ề 𝕥ó𝕔: Máy sấy xoay 360 độ Shinon, máy duỗi tóc, máy làm xoăn
Máy duỗi với làm xoăn lọn thì quá quen rồi mình k nói nữa nhé, 2 em nó chỉ 1 câu là bền, theo mình phải 3,4 năm rồi đấy.
Mình mới xuống tóc 😆, nên phải gọi là cực kì thích con máy sấy xoay Shinon 360 độ kia, tóc lúc nào cũng vào nếp cụp tự nhiên mà bồng bềnh lắm luôn, chứ tóc ngắn là dễ bên đậu bên bay khi ngủ dậy lắm nè 🤣 Vẫn dùng máy sấy thường đến khi tóc còn hơi ẩm rồi dùng Sấy xoay, em này xoay trái, xoay phải được tất các bên, ống xoay to để cụp đẹp hơn nên thân hình cũng hơi đô con ạ hihi

Còn gia tài của mn có gì nạ 😀😀?

Bạn có thấy bài review này thú vị ?