#FOREO #LunaMini2 #bảo_hành #chính_hãng

Xin chào cả nhà ^^

Mình là cô gái số nhọ từng đăng bài hỏi kinh nghiệm gửi bảo hành máy FOREO Luna Mini 2 đây.

Cách đây mấy ngày, mình đã nhận được em máy mới nguyên theo chính sách bảo hành, gửi từ Trung Quốc về nên mình lại viết bài chia sẻ kinh nghiệm vật vã suốt hơn 5 tháng qua cho mọi người nè.

Tình hình trước đó ra sao mọi người có thể tìm đọc bài viết cũ ngày 31.12.2019 của mình nhen (mình có cap lại bài cũ nhưng sợ chữ nhỏ & ko xem đc clip máy)

Sau khi xem hết comment của mọi người, mình quyết định đưa máy cho chị bạn nhờ cầm về chỗ mua bên Mỹ gửi bảo hành. Chị ấy và mình gửi email qua lại với Customer Care Center nhằm xin địa chỉ gửi bảo hành ở Mỹ do chị ấy đặt mua online. Cuối cùng họ bảo gửi về JiangSu, China để trung tâm xem xét. Trước đó bắt mình chụp ảnh, gửi clip tình trạng máy và số seri máy này nọ để confirm và xác nhận sẽ thực hiện chính sách bảo hành 2 năm (1 đổi 1) cho mình.

Rồi sóng gió bắt đầu từ lúc tụi mình có được địa chỉ để gửi máy đi vào khoảng đầu tháng 2.2020 :'( chị bạn mình gửi USPS từ Philadelphia đến JiangSu. Dịch bệnh bùng phát khắp nơi khiến việc chuyển phát cũng trì trệ. Mình dùng tracking code kiểm tra suốt 2 tháng trời, bưu kiện bọn mình gửi vẫn kẹt ở Tokyo. Ngày 1/4 mình thấy tình trạng bưu kiện là về tới hải quan cửa khẩu TQ. Sau đó thì tracking code hiển thị là đã vận chuyển khỏi kho rồi im ru luôn 3 tuần. Mình lại bắt đầu email qua lại với người của CustomerCare nhờ kiểm tra phía họ xem đã nhận được bưu kiện chưa. Mất gần 1 tháng để bên đó xác minh với bộ phận Logistic rồi báo mình là nhận được rồi.

Trong email cuối cùng vào đầu tháng 6, bên đó hẹn gửi máy mới cho mình trong vòng 2-4 ngày làm việc và mình sẽ auto nhận được tracking code qua email. Thế là mình lại chờ. 10 ngày trôi qua email của mình vẫn không nhận được thông tin nào.

Bỗng 1 ngày (cỡ đâu 6-8 ngày sau email cuối họ gửi), anh nhân viên của DHL gọi đt cho mình để xác nhận giờ giao bưu kiện gửi từ Trung Quốc. Thế là mình nhận được máy mới nè. Hong hề có tracking code auto gì gì như email nói…

Tóm lại, hành trình đòi quyền lợi chính đáng khá gian nan, nhất là khi nhờ mua máy xách tay về í. Nhưng chịu khó kiên nhẫn làm việc với Customer Care Center (spam mail nhắc nếu họ im im) thì sẽ nhận được bảo hành nhé. Mình có người bạn nhận máy bảo hành sau 3 tuần nè, mình buồn số mình nhọ quá nên mình ko muốn hỏi quá trình của bạn mình luôn.

Chị em nào mua phải máy bị lỗi hãy kiên nhẫn và kiên trì nhé. Phía FOREO khá chậm chạp tuy nhiên cũng nice lắm ạBạn có thấy bài review này thú vị ?