9 loại toner ĐÚNG BỆNH CHO DA

Sau sữa rửa mặt thì mình tới liền tới ngay toner cho mọi người tham khảo nhen. Trên đây là các loại toner mình đã dùng (thực té thì còn nhiều loại nữa, nhưng vì nó ko quá phổ biến và cũng hơi khó mua nên mình ko đưa vào danh sách này)

Vấn đề mụn:

Manufaktura, the best trong việc làm MỊN DA và thông thoáng nang lông. The best luôn nha mọi người. Hãng này của Cộng Hoà Séc nha. Ko nổi ở Việt Nam nhưng tin chắc người Việt Nam nào mụn ẩn dùng nó xong cũng sẽ mê.

Pixi: hãng này cũng nổi tiếng, cũng làm thông thoáng lỗ chân lông tốt lắm, nó cũng có đa dạng nhiều thành phần hoặc nhiều công dụng mọi người bị mụn thi chọn loại cho mụn.

Muji mà dòng Clear Care màu xanh ngọc đẹp ko phải màu trắng. Dòng này hồi lúc mình bị mụn ẩn do toner Meisoku mình đổi qua Muji thấy mụn ẩn cái nhân nó khô nhanh lắm mn, với thâm cũng giảm kha khá

Bioderma chai xanh lá, người ta chỉ biết nhiều tới tẩy trang Bioderma chứ thiệt ra Bioderma có chai toner xanh lá cho da dầu/dầu mụn oke lắm luôn, mà giá hơi chát, nên tui cũng chỉ dùng 1 lần xem sao, thì thấy mụn đỏ đỏ giảm đỏ (chỉ ko có còn đỏ lè nhìn ghê) và cái toner này mình thấy ổn áp ở vụ kiểm soát dầu. Ít toner nào làm được điều này.

Laroche-posay: cái này mình chưa dùng, nhưng bạn mình dùng rồi. Bạn mình nói dùng 2 lần lên mụn ẩn tè le, nóng đỏ cả mặt. Mình ko chê gì cả, nhưng bạn nào đã dùng toner LRP rồi thi cho mình với nhiều bạn ở đây thêm review nha

Vấn đề thâm:

Acwell Licorice: tp Licorice này là cam thảo, cũng có trong chai Muji ở trên, nhưng toner Acwell dùng kiểu lotion mask xong sáng mai da nó mềm xịn mịn chuẩn đét da em bé. Vì nó giá khá oke nên mình dùng chủ yếu làm lotion mask, hiệu quả về tham mụn, review của mình là không trọn vẹn lắm, vì mình cũng hiểu thâm mụn là 1 cái gì đó mà nó rất khó để dùng 1 sản phẩm là hết, mà lại còn toner, tuy nhiên bạn cũng nên thử.

Vấn đề cấp ẩm:

Kiehl’s: trứ danh chai toner hoa cúc. Tuy nhiên, trong list này có 1 cái tên có thể đánh bật ngửa Kiehl’s đó là Manufaktura, Manufaktura công năng còn nhiều hơn Kiehl’s, mà giá rẻ hơn nhiều. Về làm sạch, làm mềm, cấp ẩm và thêm nữa là trị mụn ẩn, thông thoáng lỗ chân lông, làm mịn Manufaktura làm tốt hết, còn Kiehl’s mình dùng cấp ẩm tốt, mùi thư giãn oke, đắp lotion mask làm mềm oke, còn với mụn thì nó bình thường. Vì vậy 2 chai toner này xếp cạnh nhau mình chọn liền Manufaktura.

Sukin: Sukin là hãng mỹ phẩm thuần chay á mọi người, nên sp của nó cũng êm dịu luôn, mùi của sp nào của hãng thì cũng thơm thơm thiên nhiên dễ chịu với dùng da ẩm, bạn nào da khô/hỗn hợp/thường dùng sẽ thích lắm.

Caudalie: nàng thơ trong trái tim mình. Caudalie sản phẩm nào mình cũng mê, từ đó đến nay mình chưa từng dùng loại Serum nào như của Caudalie (để mai mốt nói) còn toner Caudalie thì sạch/nhẹ mặt/dịu nhẹ ko gây mụn/ẩm đủ/mềm mượt và có vẻ hơi sáng (vì lúc dùng mình ở trong nhà 3 tháng liền vi đợt dịch trước)

Còn các bạn thì sao ạ?

Bạn có thấy bài review này thú vị ?