BAKING SODA CÓ THỰC SỰ HẾT THÂM NÁCH ???
Cách đây 10 ngày Cam có xem 1 bài review trên một group làm đẹp về việc làm sáng màu da dưới cánh tay ( thâm nách đó mọi người 😛) Và mình cũng mua về trải nghiệm thử xem như thế nào?
Đây cũng là một trong những vấn đề ai cũng sợ nói đến, kiểu hơi tế nhị đó. Về việc có mùi hay thâm thì không phải không ai biết nhưng quan trọng là có ai chịu nói không ?
Tuỳ cơ địa mỗi người mà màu da dưới cánh tay khác nhau, màu da dưới cánh tay của Cam nếu xét thang 10 thì nằm ở mức 7 8, nhưng có những thời điểm do thời tiết thì cũng sẽ sạm hơn, mà mình cũng siêng tẩy tế bào chết lắm nhưng không hiệu quả nhiều.
Trong vòng 10 ngày mình tẩy tế bào chết bằng banking soda 4 lần, kết hợp chung với chanh và dầu dừa. Hơi bất ngờ cho lần đầu là bị rát nhẹ, do da mình nhạy cảm nên Cam đã điều chỉnh lại liều lượng các loại phù hợp cho da mình. Lần 2 bất ngờ hơn là vùng da tẩy xong nó bị trắng hơn do với vùng da kế bên rất nhiều haha nhưng tầm 2 tiếng sau màu nó bớt sáng lại, cho đến lần thứ 4 là hình Cam post đó mọi người.
Cho banking soda + chanh + dầu dừa trộn đều cho sệt lại, dùng bao tay thoa lên chổ cần tẩy, thoa nhẹ để trong vòng 7-10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm, lau khô. Sau khi tẩy xong mn có thể dùng kem dưỡng hoặc serum tuỳ ý nhé
Cam nghĩ duy trì thì còn sẽ oke hơn nữa, nguyên liệu dễ mua, mọi người có thể thử tại nhà và tuỳ vào tình trạng màu da ban đầu nữa nha.Bạn có thấy bài review này thú vị ?