Bữa trước lượn lờ Taka đã cúng không ít tiền vào skincare với quyết tâm cao độ “Cái gì ham rẻ chứ đồ đắp lên mặt thì không nha!” 🙂 Da e thuộc dạng da khô nên dễ bị lão hóa, vì thế e không thể sống thiếu 2 món: toner & kem dưỡng ẩm. Hiện e đang đổi qua xài Kiehl’s thử xem thế nào thì kết quả khá ổn sau 1 tuần. E share nhẹ cho chị e nào da khô quan tâm nha:

– Toner hoa cúc: Đầu tiên là nhìn thấy được cánh hoa cúc trong chai luôn nên yên tâm hàng thiên nhiên thiệt :))) mở nắp còn thấy mùi cúc thoang thoảng. E ưu tiên dùng những loại toner không cồn và thành phần càng tự nhiên càng tốt. Cảm giác lần đầu xài rất êm, mát & mềm da. Nghe tư vấn là sp này có thể dùng 1 mình hoặc đắp chung với lotion mask để giảm da sưng đỏ do đi nắng nữa.

– Kem dưỡng da Ultra Facial Cream: Dòng này là best-seller lâu năm của Kiehl’s nên trước khi dùng Kiehl’s e cũng đã nghe danh. Cấp ẩm tốt, chất kem thấy mịn & nhẹ. E xài ngày 2 lần sáng & tối, kể cả trước khi makeup cần 1 lớp kem dưỡng mỏng nhẹ e cũng xài dòng này.

Xị em biết da khô nên dùng gì nữa thì chỉ em với. Thanks cả nhà!


Bạn có thấy bài review này thú vị ?