Chào các bạn, lần đầu tiên tập tành skincare đúng quy trình (trước có dưỡng da, chống nắng, đắp mặt căn bản), nầm vùng Group lâu nay mới ra được Kế hoạch skincare cho bản thân.

Mình da Khô (khá là khô, ngồi máy lạnh 24/24), trên 26 tuổi, da lâu lâu mới bị mụn đỏ (ở miệng do ăn nóng, ở trán do street), còn lại da không bị vấn đề gì. Giờ muốn Dưỡng ẩm, Phục hồi, dưỡng Trắng Sáng Da, ngăn ngừa lão hoá thì Mình lên Quy trình skincare và Sản phẩm bên dưới, mọi người góp ý giùm mình nha 😀😀

(1) Tẩy trang (Bio hồng)
(2) Sửa rữa mặt (COSRX)
(3) Kem chống nắng (mình đang phân vân 1 trong 3 loại: Elta MD, Vichy, Assena)
(4) Tẩy da chết hoá học AHA (Paula choice)
(5) Toner se khít lỗ chân lông (klairs)
(6) Mặt nạ (mặt nạ set trị đầu đen set kiehl’s, sẵn tiện bạn nào có biết các dòng mặt nạ nào đắp thườn xuyên cho da trẻ đẹp review cho minh với nha 😋)
(7) Trị mụn, chấm đẩy mụn (dùng khi bị mụn) (La-posay Duo+)
(8) Trị thâm nám sau mụn, dùng khi vừa hết mụn (Kem CC melano)
(9) Tinh chất Serum dưỡng trắng da (Obagi Clinical vitamin C, hoặc các bạn biết SR nào vừa dưỡng trắng da, ngăn ngừa lão hoá ko, giới thiệu mình🤓)
(10) Kem dưỡng ẩm, phục hồi, khoá ẩm (B5 La-posay 😊😊 hoặc mọi người biết loại nào tốt hơn cho da khô giới thiệu dùm mình)
(11) Retinol chống lão hoá (Obagi 360 Retinol 1.0% 28g/ Paula Choice)

Mình không biết sắp xếp quy trình và sản phẩm skincare đã đúng chưa, các bước xài Serum, Kem dưỡng da, Retinol, Kem trắng da … theo thứ tự thế nào mới đúng. Nhờ các bạn review và chia sẻ kinh nghiệm giúp mình và các bạn da khô tham khảo nhé 😂😂😂

Xin cảm ơn mọi ý kiến đóng góp của mọi người 🌹🌹🌹

Bạn có thấy bài review này thú vị ?