Chị em trong group mình có ai đã từng bị như em hk? Sau mỗi lần quan hệ với bạn trai là vùng kín em hay bị khô và hơi rát ấy ạ. Nhưng mà sau nhiều lần tìm kiếm giải pháp thì nay em đã tìm ra được bí quyết rồi nhé.

Đó là sử dụng loại dung dịch vệ sinh phụ nữ Roge Cavailles của Pháp sau mỗi lần quan hệ và dùng hằng ngày. Đảm bảo dịu hẳn luôn cảm giác khô, rát khó chịu ấy và duy trì cảm giác mềm mại cho vùng kín, không còn tình trạng khô rát nữa.
Dung dịch này có chất gel trong suốt khá là mịn. Mùi hương thì cá nhân em thấy khá dễ chịu. Đặc biệt cái là xài xong da chỗ ấy mình cảm nhận được luôn là nó còn lưu lại độ ẩm cho da và cũng dịu mát dễ chịu nữa.

Hồi em biết đến sản phẩm này là từ 1 người chị giới thiệu cho. Bả bảo là dòng này dùng đặc trị cho các triệu chứng phụ khoa được luôn ấy. Chị em nào mà bị ngứa, hay khô rát dùng thử là dịu lại hẳn ấy.

Hk biết mọi người thường lựa chọn dung dịch vệ sinh như nào, chứ riêng em khá là kỹ trong việc chọn mua sản phẩm này. Một phần là vì vùng da chỗ ấy cũng rất nhạy cảm, một phần là em đã từng quan hệ nên vấn đề vệ sinh, tránh viêm nhiễm, nấm vùng kín lại càng quan trọng.

Em biết là còn nhiều bạn gái còn khá là ngại trong việc đi khám phụ khoa. Hồi trước em cũng vậy. Nhưng tỷ lệ con gái mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiện nay là khá cao. Nên là giữ vệ sinh vùng kín quan trọng lắm í. Và đặc biệt, “cô bé” có biểu hiện lạ thì nhớ đi tìm bác sĩ phụ khoa liền nhé. Đừng ngại có hại cho sức khỏe í.

Cảm ơn mn đã chịu khó đọc bài của em nhé và cảm ơn admin đã duyệt bài nè.

Bạn có thấy bài review này thú vị ?