Cô sinh viên năm 3 tuy k đủng đỉnh nhiều để sắm loại nọ loại kia, nhưng với skincare thì em chú trọng khâu làm sạch nhất. Quan điểm là da sạch thì da sẽ khỏe mà bước làm sạch của em toàn món bình dân phổ biến lại ngon bổ xài khá hợp đây ạ:

1. Tẩy trang L’oreal + Bông Jomi
Hihi, 2 sp quốc dân chưa ạ😂? Bông Jomi túi xanh á mn, bông săn có viền cũng chắc nên k bị tơi mà kiếm dễ siêu thị nào cũng có.
Tẩy trang L’oreal thì khá nhiều ý kiến trái chiều, nhưng em thấy tẩy nhanh, sạch, k những k khô da mà còn để lại lớp hơi nhờn nữa ấy. Ngày thường thì 1 miếng bông là xong, hôm nào dính dáng đến mascara, son lì thì quất 2-3 miếng ạ 😎.
Có điều là nếu lấy lượng quá nhiều, sẽ tạo ra bọt trắng mịn nên k biết có chứa xà phòng không nhỉ😕? Em dùng thì k thấy bị mòn da hay mọc mụn gì cả zậy nên em vẫn dùng 😅

2. Máy rửa mặt Halio Sensitive + Sữa rửa mặt Hatomugi
SRM này em thích dùng vì nó tạo nhiều bọt lại mịn nữa, apply trên mặt phê thiệt và rửa xong da cũng k bị quá khô, chất sữa đặc chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ là đủ dùng rồi. Đọc nó có nhiều công dụng lắm, cảm nhận riêng của em thì cũng thấy em này dùng ok, dịu da, từ ngày dùng có đỡ mụn mọc hơn, còn về mờ thâm và chống lão hóa thì chắc chỉ dùng sữa rửa mặt sẽ khó làm được.

Đến em Máy rửa mặt Halio là đáng nói này 👍, không bõ công em bớt ăn bớt tiêu 2 tháng zời để mua 😆 ban đầu định mua miếng Pad thôi cơ, mà con bạn bảo dùng như k ấy nên thôi. Em này nhỏ xinh, cầm gọn trong cái tay bé nhỏ lun 😂 loại này cho da nhạy cảm nên lông mềm mảnh, có 3 chế độ rung êm lắm. Em hay dùng mức 1, còn khi gần hết pin thì rung mức 2 là đủ.
Vì SRM Hatomugi chất đặc nên khi rửa với nước thấy nó cứ nhờn nhờn, rửa mãi mới sạch được, còn dùng với máy rửa mặt Halio này thì chỉ cần rửa trôi bọt là thấy sạch rồi, lẹ hơn. Em thấy rửa bằng máy sạch hơn bằng tay nhiều, da rửa xong cũng thoáng hơn nữa. Em sài được đến nay là hơn 3 tháng, thấy da dẻ có mịn hơn, ít phải tẩy da chết nhiều, hi vọng dùng lâu dài sẽ đỡ lỗ chân lông vs đầu đen vùng mũi nữa là okela

Mn có đang dùng món gì giống em, hay có loại nào ngon ghẻ mà giá rẻ không ạ😆😆?

Bạn có thấy bài review này thú vị ?