#mundauden #tips #BTAR
CÓ CÔNG MÀI MŨI CÓ NGÀY HẾT MỤN ĐẦU ĐEN 🤣🤣🤣
helu mọi người, ở đây chắc rất nhiều chị em có tình trạng da hỗn hợp thiên dầu ha, đặc biệt là cái mùa nóng cm đã đến rồi, đây là thời điểm thuận lợi để mụn đầu đen và tuyến bã dầu sinh sôi nảy nở, hhhhh năm nay em không sợ mùa hè nữa vì em đã thành công, đây là kết quả chăm mũi còn cực hơn chăm con của em nè:

+ Bước 1: MIẾNG DÁN MỤN ĐẦU ĐEN CIRACLE : như cách hướng dẫn trên mạng là chị em dán 10 xong sau đó lấy cái tăm bông đè đè chét chét nặn hết mụn đầu đen ra đúng không? Đó là trường hợp của người bình thường thôi, đối với người da mặt dày như em là dán 20-25 phút cho lcl nó giãn ra, rồi em cũng dùng tăm bông cạo cạo nặn nặn bóp bóp, . Sau khi dán miếng này xong là lcl nó mềm mở ra, là cơ hội để sp tiếp theo nó phát huy tác dụng nè.

BƯỚC 2: Sữa rửa mặt sủi bọt SOME BY MI
Em lau mũi khô rồi bôi em này lên để 10 phút, sau đó massage 3 phút nữa, rồi rửa đi. Em này có tác dụng làm sạch, tẩy da chết nhẹ nhàng cho da mũi, giúp lấy đi 1 phần bã nhờn và phần mụn đầu đen trồi trồi lên trên da. Rửa xong thấy mũi sáng hơn hẳn. Em sống k thể thiếu bé iu này 1 năm nay đó.
.
BƯỚC 3: MASK ĐẤT SÉT TRÀ XANH SOME BY MI
Sau khi rửa mặt xong em bôi mask đất sét lên mũi cũng như dùng được cho nguyên mặt luôn, để giúp tăng cường quả hút dầu còn thừa lại trong lỗ chân lông mũi và một phần thông thoáng lcl hơn cho cả mặt luôn. Được cái mask này đắp xong rửa đi trên mặt vẫn còn độ ẩm nhất định chứ k bị khô căng đét như mask đất sét Innisfree hay Vedette hồi xưa. Da e chỉ dầu vùng T thôi còn má cằm khá khô, nhưng may thay em mask đất sét này cũng k làm khô da gì hết.

Đây là chu trình em làm tuần 3 lần hoặc tuần nào lười lắm cũng 2 lần, đúng là ông trời không phụ lòng người lương thiện hhhhh. Chị em ơi mình phải kiên định kiên trì lên khi dưỡng da nha, da cũng khó thay đổi lắm chứ không phải đàn ông mà thay lòng đổi dạ nhanh chóng đâu.

Mong bài viết giúp được xị em nha

Bạn có thấy bài review này thú vị ?