Cùng mình makeup với SET MỸ PHẨM 10 MÓN MANDY GAGA này nha.
Mặc dù em nó đến từ nội địa Trung nhưng mà kết quả thì mình cũng khá bất ngờ luôn .

Ưu điểm :
❤ Cushion dễ tan ,mỏng nhẹ , mùi thơm + bông mút đc để riêng trong hộp rất là vệ sinh luôn.
❤ Che khuyết điểm chất kem không bị vón cục nếu tan ko kịp , lại rất tiệp với da sau khi tan . Có thêm em highlight lỏng tan lên trên gò má nhìn rất tự nhiên luôn .
❤ Chì kẻ mày nhỏ nhắn đảm bảo dễ dùng ko bị lem nhem khi kẻ và bút kẻ mắt đầu chắc chắn dễ dùng lực hất đuôi cho bạn mới bắt đầu và đặc biệt không lem màu nha ! Còn Mascara thì dễ truốt vô mấy em mi gần đầu mắt do đầu nhỏ nè
❤ Bao bì bắt mắt nhìn như Highend và đầy đủ các sp để makeup hằng ngày hay thậm chí makeup đậm giống như mình luôn nên đáng đồng tiền để mua em nó.

Khuyết điểm :
🖤 Cushion chỉ có một màu ko có nhju sự lựa chọn màu khác , mình nghĩ chắc do Trung họ thích da trắng vs bộ này theo style Cổ Trang nên da trắng là chủ yếu.
🖤 Màu son hỏi làm vàng răng nhẹ nhưng chất son thì ok nha mềm mịn ko gây khô. Nên nàng nào dùng hằng ngày thì pha xíu lòng môi son đỏ cho trắng răng nha .

Chung lại thì bộ này vượt ngoài những gì mình mong chờ luôn , đáng tiền để mua vì đầy đủ cho full mặt makeup cá nhân. Cho 9/10 điểm nè

Huện tại mình còn dư 1 bộ full mới nha do mình order 3 bộ thì giá rẻ hơn nên bạn nào thấy thích thì inbox cho mình nhé . Mình để lại chỉ như giá mình order về dùng thui .

Cảm ơn ad duyệt bài nhé.

Bạn có thấy bài review này thú vị ?