Cuối tuần make up nhẹ nhàng happy birthday
Sợ WFH lâu quá quên mất make up là gì nên nay sẵn sinh nhật bé em trong nhà, lôi nó ra quất cái mặt xịn xò làm cái sinh nhật tại gia cho hoành tráng khỏi bị tủi thân Đồ nghề mình dùng cho nhỏ cũng là mấy cái mình hay dùng thôi, có cái có trong hình có cái mình để ngoài quên cất). Vì da nhỏ da khô nên sau khi rửa mặt skincare thì có dùng thêm lotion nữa, của Goongbe dành cho em bé nên dù là lotion mùa hè hay bị bết dính nhưng em này thì không nhá!
Mình đợi sau khi skincare xong 15′ mới bắt đầu họa mặt. Vì ở nhà nên mình không có dùng kem chống nắng, dùng một chút kem lót cho đỡ khô da. Các sp mình dùng tiếp theo là:
– Phấn nền Age 20’s, make up nhẹ nhàng thì em này okela, mới đầu nhìn hơi căng bóng trắng bóc mà đến lúc tệp vào da rồi thì chỉ còn lớp sương sương thôi.
– Tạo khối Silkygirl: cái này dạng bút dễ dùng nè, bạn nào mới make up thì thử nha.
– Kẻ mày Innisfree
– Kẻ mắt Maybeline
– Son dưỡng Allmythings màu cam mix son lỳ Blackrouge: mới đầu mình chỉ dùng son dưỡng thôi mà thấy bị bóng quá nên đè lớp son lì lên.
– Phấn mắt Missha: Mình dùng bảng mắt 3 màu, mã Daylight, mới mua dùng thử, màu này dùng make up daily ok nhưng cũng hơi nhanh xuống màu.
– Phấn má hồng mình chỉ có màu hồng nên lấy son Allmythings make má luôn vì cây son cũng màu cam, tán chung vs phấn cho bớt bóng lại, cũng ra màu phết mà cũng khá nhanh xuống màu
Một make up look nhẹ nhàng tone cam Hàn Quốc đã xong rồi Con bé ngại khoe mặt nên em khoe bộ make up thôi nha ce hjhj

Bạn có thấy bài review này thú vị ?