DA DẦU ĐÁNH CUSHION GÌ CHO NGẦU KHÔNG SỢ ĐỔ DẦU

✨Trên thị trường có rất nhiều dòng cushion “muôn hình vạn chạng” nên mình phải vật lộn với nó để tìm ra loại phù hợp cho da. Mình thuộc team da dầu và nhiều khuyết điểm nên tiêu chí chọn cushion của mình là độ kiềm dầu cao – che phủ tốt – bền màu, mình đã dùng qua nhiều hãng cushion high-end lẫn dustore. Nhưng hôm nay mình sẽ làm 1 topic 4 loại cushion dưới 500K cá nhân mình thấy khá tốt, ổn về cả giá cả và chất lượng cho các chị em có thể dễ dàng trải nghiệm.

LONG WEAR DD CUSHION
Chất cushion mỏng nhẹ, dễ tán mang đến độ che phủ từ mỏng để dày tùy theo ý thích của mình mà có thể edit lớp nền, rất phù hợp với những chị em thích trang điểm nhẹ nhàng, nhanh chóng. Lần layer đầu tiên chất cushion nhẹ tiệp vào da nhìn rất mướt mịn, lì nhưng cực nhẹ mặt, thường thì mình sẽ dùng cọ che khuyết điểm chấm cushion lên các nốt mụn tấy đỏ hay vết thâm trước rồi sau đó mới trực tiếp apply cushion lên full mặt. Mặc dù chồng nhiều lớp như vậy mà lớp nền vẫn tự nhiên không hề bị cakey. Mình dùng tone 01 trùng với màu da cổ luôn đó là lý do mình càng yêu em này hơn thật sự để kiếm đc một hộp cushion phù hợp vs da là không hề đơn giản. Tuyệt vời hơn nữa là em này còn có SPF 50 và thành phần Saffron (nhụy hoa nghệ tây) chống lão hóa và nuôi dưỡng làn da vừa làm đẹp vừa bảo vệ da 1 cách toàn diện. Đây đích thị là loại cushion hoàn hảo dành cho những chị em luôn sợ trang điểm hại da.

REAL COVER PINK CUSHION
Chất cushion lỏng và nhẹ khi apply lên da cho bề mặt căng bóng dewy giống các chị Hàn Quốc thường thì nghe tới căng bóng là mấy bà da dầu chạy 8 hướng rồi. Tuy nhiên với em cushion này các chị em da dầu vẫn có thể bon chen được kiểu bóng tự nhiên chứ không bóng loáng đâu chị em đừng lo. Lớp nền bám dai không bị bí da. Mình dùng tone số 10 màu này hơi sáng so với da tự nhiên của mình nhưng tầm 2 tiếng xuống tone là vừa ổn.

Kill Cover Founwear Cushion XP
Em này có độ che phủ gần như hoàn hảo nhất trong các loại cushion mình xài các vết thâm mụn và vết đỏ trên da. Mặc dù độ cover nhiều cho lớp finish lì nhưng da dầu hay da khô đều có thể dùng được và không bị cảm giác nặng mặt. Lưu ý khi apply sản phẩm lên da khoảng 1 2 tiếng sẽ bị xuống nửa tone nên dùng em thêm một lớp phấn phủ dạng bột mỏng để lớp nền bền hơn, đối với các chị em da dầu như mình thì nên dưỡng ẩm kỹ trước khi apply để tránh hiện tượng mốc nền nha.

‘U Cell Cover Volume Cushion
Em này có độ che phủ không cao chì vừa đủ che đi các vùng da ửng đỏ, chứ không che đi được các vết thâm mụn. Tuy nhiên em này làm đúng nhiệm vụ giúp da trông căng bóng và khỏe hơn tạo cảm giác như da tỏa sáng từ bên trong vậy. Riêng em này mình dùng tone 23 dành cho da trung bình là vừa tiệp màu với da cổ mình luôn.

Đó là 4 loại cushion dành cho da dầu mình thấy khá ưng. Chị em nào đang tìm cushion cho da dầu mà giá bình dân thì hãy tham khảo thử nha !!!!Bạn có thấy bài review này thú vị ?