#review #duongtrang
Hello các bạn
Mình từng follow rất nhiều shop, beauty bloger và dùng rất nhiều mỹ phẩm chỉ mong da đỡ mụn và khỏe. Sau khi follow shop trên instagram 3 năm, mới quyết định mua. Và sau 5 tuần sử dụng mình xin chia sẻ kết quả cho các bạn mong là sẽ hữu ích với những bạn đang gặp phải những vấn đề như mình.
Buổi tối: sau khi làm sạch da xong ( tẩy trang- rửa mặt- toner) thì mình apply vitamin C của mediskinbyC Pure C+, loại này thuộc dạng ampoule tức là sẽ nhiều tinh chất hơn, tang độ thẩm thấu hơn rất nhiều. Với cấu trúc lỏng trắng trong, mùi thơm dịu nhẹ vị quýt khá dễ chịu. Da mình thuộc da dầu nhưng em này không làm da mình bị bí hay nặng gì cả, thay vào đó chất thấm khá nhanh khi bôi sau hầu như ko cảm nhận được gi trên da cả.
Kết hợp với kem dưỡng cùng hãng MediskinbyC để khóa ẩm, chất kem trắng chất lỏng mịn thấm nhanh dễ tán trên da. Cũng giống với dạng tinh chất em này chứa nhiều vitamin C và thơm mùi quýt dịu nhẹ.
Buổi sáng : mình sẽ không sử dung vitamin C vì sợ bắt nắng nên thay đổi bằng kem BHA U:beau kết hợp KCn Rosie. Kcn này mình được tặng, loại này vừa có thể làm Kcn, kem lót hoạc dưỡng đều được, chất cũng mỏng mịn dễ tán không gây nhờn rít nặng mặt đặc biệt ko bí da gây mụn ẩn. Với chỉ số SPF 45++ nên minh khá yên tâm vì sau khi bôi C vào buổi tối thì mình luôn tự nhắc bản thân phải siêng dùng kcn để bảo vệ da và dưỡng da hiệu quả.
Bộ của MediskinbyC cho mình thấy hiệu quả khá rõ, sau 1 tháng hơn sử dụng, da mình không còn lên mụn mủ và viêm nữa, vết thâm lành vs sáng lên, da khỏe hơn không bị bong tróc, sạm màu. Hiện tại da mình chỉ còn sẹo mụn và vết thâm lâu ngày, lỗ chân lông to thôi nên mình vẫn đang kiên trì sử dụng mong là sớm có hiệu quả.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài ạ.