DA TREATMENT KHÔNG THỂ THIẾU HYALURONIC CẤP ẨM

Có ai da sử dụng treatment mà bị khô như tui không? Vì sử dụng treatment mà da lúc nào cũng khô cảm giác khá khó chịu. Đợt trước đi làm nên phải trang điểm không có nhiều thời gian để dưỡng da. Nay ở nhà tui tha hồ chăm da luôn với mong muốn sau dịch sẽ đẹp tự nhiên.

Mọi ng coi bộ skincare của tui nó cũng “đẹp tự nhiên nhưng ko tự nhiên mà đẹp” thế này thui: tẩy trang, srm, BHA, serum Hyaluronic Acid, kem B5. Treatment mà không có Hyaluronic Acid cấp ẩm và hỗ trợ phục hồi là da nhìn không mướt đâu nha. Trong bộ này tui cực kỳ recommend serum HA của Loreal nha, rất ok luôn, bôi lên không hề dính dính mà thấm liền. Tối thoa lên mặt sáng hôm sau ngủ dậy thấy da căng mịn luôn á. Còn buổi sáng thoa serum HA thì sẽ có cảm giác da luôn căng mịn, bắt sáng tốt nhìn thích lắm, vì serum này có khả năng giữ nước trên da.

Ai mà cùng ở nhà như tui thì dưỡng da đi nha, đặc biệt bổ sung hyaluronic cho là không thừa đâu còn giúp ngăn lão hóa nữa đó. Da mặt tui xài được ⅓ chai rồi nè căng hơn thấy rõ luôn á.

Vậy nha, ở nhà cũng phải dưỡng da nha. Chúc mọi người dưỡng da vui và xinh đẹp.
Bạn có thấy bài review này thú vị ?