❤Dạ xin chào các chị và cám ơn adminđã duyệt bài em, lần đầu em post bài trên group có sai xót mong các chị bỏ qua. Nay e xin chia sẻ quá trình trị mụn đau khổ của em, minh chứng “Cái răng, cái tóc cái gốc con người” 😌, Và xin review về một số dưỡng ẩm đêm.
😭*Tình trạng da*: Nền da dầu từ nhỏ dễ bị nổi mụn ẩn nhưng nói chung cũng không tệ lắm. Haiz😩 nhưng đến cách đây 2 năm mấy gần đây tình trạng tệ hẳn đi mụn ẩn khá nhiều, cái mụn nào ra đi là sẽ để lại thâm chỗ đó, mặt đốm thâm đủ chỗ, đi chơi với bạn bè không dám chụp hình luôn á.
👉🏻*Quá trình*:
1) Xài mỹ phẩm đủ thứ trên đời, ai chỉ gì mua đó. Kết quả chất này đánh chất kia 👉🏻 okay fine, Mặt sần và bị ngứa🤧.
2) Xong cách đây cỡ 8 tháng được một bà chị chung chỗ bả trị mụn thành công, lúc đầu cũng rén vì khi đến đó người ta cho vô soi da, cái máy soi da thấy cũng hịn lắm xong tư vấn liệu trình 20tr💸, nhưng giờ sắp cuối năm, thôi kệ cùi không sợ lỡ em mua đại luôn. Nhưng hóa ra lại may.
🎈Mua xong liệu trình thì lên làm, nói chung cách phục vụ okay, mấy chị nhân viên cũng dễ thương, xong lên vệ sinh da 1 nùi bước rồi thoa dung dịch gì rát rát trên mặt, em có hỏi thì mấy chị bảo là dung dịch sinh học tiêu diệt ổ mụn xong tiếp tục các bước khác.
🎈Về nhà 2 ngày đầu da khá bình thường, đến tầm ngày 3-5 thì da hoi bóng, có các hiện tượng nổi các đầu mụn trắng thấy hơi hoang mang🤦🏻‍♀️ nhưng xong mụn khô lại và da bong dần ra.
🎈Đến ngày thứ 7 thì :)) omg da nó bong ra da mấy cái mụn nó cũng bong theo, đặc biệt chỗ bong mụn cũng không thâm gì như nặn mụn
Xong tiếp theo đó em cứ đến đó vệ sinh da lấy mụn tiếp liệu trình, làn cung 7×7👉🏻 49 bước gần 2 tiếng và tinh chất đẩy còi mụn.
🥰*Cảm nhận*: Giờ sau 3 tháng da nhìn không ra, công nhân mình phát hiên ra một chân lý😂, dù bạn không đẹp nhưng da bạn đẹp thì gương mặt sẽ được cứu vớt hoàn toàn haha. Giờ đi đâu cũng không còn cần makeup chỉ thoa son với kem chống nắng cho ban ngày. Ai gặp cũng khen tưởng mặt mới làm gì haha.😌
🤩Nhưng mấy thời tiết hơi khó chịu nên mới ngoi lên đây vừa chia sẻ vừa xin các chị em một loại kem dưỡng ẩm không nhờn rít, có gì các chị cho em xin sản phẩm xài nha tại đang tham lam haha muốn da đẹp hơn tí nữa. Em cám ơn các chị ạ.❤
Đây là hình theo thứ tự Da quá trời chán 👉🏻 Da đang trị 👉🏻 Da hiện tại 👉🏻 Da makeup lồng lộn đi quẩy.😂Bạn có thấy bài review này thú vị ?