#btarvn #btar #review #mundauden

✌️ Hello mọi người, có ai bị trầm cảm vì mụn đầu đen ở nhiều mũi như em không???
– Thật sự là đúng trầm cảm luôn, sử dụng nhiều sản phẩm rồi mà chỉ hi vọng là bớt xíu thôi cũng được chứ cũng không mong là nó hết nữa. Nặn thì sợ tổn thương, mà không nặn thì nhìn nó ghê ghê kiểu gì á.

👉 Sau 7-7-49 cách thì cuối cùng,em đã tìm thấy chân lý của cuộc đời mình chính là:

❣️ Bước đầu tiên không thể thiếu là bước làm sạch da. Bản thân em thì dùng cả dầu tẩy trang và sữa rửa mặt.

– Mọi người nói em là, bị nhiều mụn đầu đen vậy thì đừng dùng dầu vì lỡ nhũ hóa không kỹ thì dễ bí tắc lỗ chân lông rồi bị nặng hơn nữa. :(((

– Ban đầu thì em sử dụng tẩy trang dạng nước, nhưng em cảm thấy tẩy trang dạng nước không đủ làm sạch da của em, rồi có lần bị kích ứng nữa nên bỏ luôn.Biết là dùng tẩy trang phải tốn thời gian nhũ hóa, rồi nhũ hóa không kỹ thì còn bị mụn nữa. Nhưng mỗi lần lấy dầu rồi mát-xa trên da em cảm thấy thích kiểu được relax vậy á, mỗi lần mát-xa như vậy giúp máu tuần hoàn rồi da hồng hào nữa.

– Vì là bị mụn đầu đen vùng mũi, nên em chú tâm mát-xa vùng này nhiều hơn, để dầu tẩy trang hòa tan dầu nhờn sâu trong lỗ chân lông lấy đi bụi bẩn được tốt hơn.Mà đúng mọi người ạ, sau khi nhũ hóa thì em cảm thấy vùng mũi em sạch hơn hẳn.

– Bản thân em cũng dùng nhiều loại tẩy trang dạng dầu rồi, nhưng vừa rồi thì em mua của Skin1004 thì dùng ok phết mọi người ạ. Chất dầu lỏng, dễ nhũ hóa lắm. Hehe

❣️ Bước 2: Làm sạch da một lần nữa với sữa rửa mặt. Bước này, thì em dùng của nhà Some By Mi. Vì em thấy sản phẩm tạo bọt nhiều, làm sạch da tốt mà không gây khô da. Đây là chai thứ 3 em sài rồi, thấy ok lắm mọi người.

❣️Bước 3: Tẩy da chết. Đây là bước em cực kì thích luôn. Mỗi lần thấy tẩy da chết xong là da mịn hẳn. Đặc biệt là vùng mũi của em, nó cũng bớt đi mụn đầu đen luôn ấy. Thường thì 1 tuần em sẽ kết hợp xông mặt 1-2 lần nữa. Em xông tầm 15’ thì những mụn đầu đen của em nó trồi lên nên lúc này em lấy nhíp gắp mụn, gắp hết các mụn đầu đen ra. Lúc này phải nói nhìn da vùng mũi đã dã man, không còn lấm tấm mụn đầu đen xấu xí nữa.

❣️Bước 4: Đắp mặt nạ đất sét. Trước đó thì em cũng đã từng dùng nhiều loại rồi, nhưng đợt vừa rồi, nghe review thấy mọi người khen sản phẩm của Some By Mi, nên cũng đi mua dùng thử. Tưởng không thích nhưng thích không tưởng mọi người ạ. Chất sản phẩm mịn, bôi lên da mát mát nữa mà siêu tiết kiệm, lấy có chút xíu mà bôi được cả vùng luôn, giá lại rẻ nữa. Hehe. À lúc em rửa mặt xong da siêu mịn, mà em còn cảm nhận lỗ chân lông được se khít nữa.

👉 Em làm cách này trong thời gian 1 tháng thì mụn đầu đen được cải thiện rất nhiều. Bài hơi dài, nên mọi người thông cảm nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc bài của em ạ.