## ĐẬP HỘP VÀ REVIEW CỰC CHÂN THẬT KEM DƯỠNG TRẮNG SEGNO

Dạo này đi đâu cũng thấy Segno thành ra cũng tò mò. Em đã phải lên naver (web tin tức giống như Google của Hàn vậy) để tìm thử thì bất ngờ là có khá nhiều review luôn. Các chị em cần tra cứu sản phẩm gì của Hàn thì cứ lên đây tìm nhé, nhưng nhớ bật Google dịch lên vì nó toàn tiếng Hàn thôi, lú lắm.

Nào giờ mình cùng nhau đập hộp!

**1. Em khui nắp và lôi nó ra**. Về packaging, màu sắc ombre hồng phấn, đúng như review đọc được trên mạng thì bôi kem này khỏi cần soi gương mà soi thẳng cái nắp là được vì nó chẳng khác gì cái gương luôn. Khá xinh dù hũ hơi to, ai tay ngắn như em là cầm không hết nửa cái hũ.

**2. Em xoay nắp, nếm kem,** ủa? Em xoay nắp và ngửi xem nó có mùi ra làm sao đã. Trộm vía kem này mùi không bị hắc. Thói quen các chị ạ, skincare thì thích mùi miếc nó nhẹ nhàng thôi, hoặc không mùi càng tốt. Ai da dẻ da nhạy cảm thì hạn chế dùng mấy cái có mùi nhé, chọn mĩ phẩm cũng chọn loại càng ít thành phần càng tốt vì càng nhiều thành phần thì càng tăng khả năng bị kích ứng. Da mình vốn đã mong manh chòng chành rồi nên là đã yếu thì đừng ra gió, xin đấy!

**3. Rửa tay rồi bôi thử một chút xíu như hạt đậu,** test tiếc mà bôi nhiều chi cho tốn, rồi lỡ sau này hết cái mà bôi thật. Texture dạng gel nhé không phải dạng kem đâu. Em đọc review thấy bảo bôi lên sẽ the mát như gió thu nhưng tại đang ngồi điều hòa mát toàn thân rồi nên tạm thời bỏ qua phần này nhá.

**4. Xoa đều và táp nhẹ nhẹ cho nó thấm đều vào làn da yêu đang cần dưỡng trắng.** Các mẹ bôi gì lên mặt cũng đừng miết lấy miết để mà hãy chấm đều khắp mặt rồi nhẹ nhàng vỗ vỗ lên là nó thấm lắm luôn. Bôi bôi miết miết mạnh tay nó làm xô lệch hết kết cấu collagen elastin ở dưới da là mặt chóng nhàu lắm. Collagen và elastin đều có vai trò tạo đồ đàn hồi cho da, nhưng collagen thì còn tái tạo được, chứ quả elastin một đi khó về bờ luôn ạ. Cứ tưởng tượng cái bánh mì gối nó xốp xốp mềm mềm, mình ấn chẹt chẹt xuống thì chả mấy mà nó xẹp lép rồi phết sữa đặc lên ăn là ngon nhề, nhưng da thì không ngon đâu mấy chị.

**5. Bôi xong lại ngửi,** em thấy có mùi kiểu phấn phấn trẻ em ấy mọi người ạ làm em có cảm giác như mình dí mũi vào chiếc mông em bé vậy. Hình ảnh so sánh hơi quá đà, nhưng các chị có công nhận chẳng gì mịn mướt hơn mông em bé không?

**6. Sau vài giây không ngọ nguậy thì kem tiệp da rồi các chị ạ.** Dạng gel nên thấm nhanh là đương nhiên. Các chị da dầu mụn cũng ưu tiên dùng mấy loại mỏng nhẹ thấm nhanh nhé, mấy loại đặc quá nó bí da nặng mặt bôi lên tức lắm! Em lại ngửi tiếp. Cái ban đầu em không ưng mùi lắm đâu vì em thích loại không mùi, nhưng đợi 1 tí nó khô lại thì mùi nó thoảng rất thoảng thôi, dí mũi vô mới ngửi thấy, mà cũng khá thơm.

**7. Kết quả:** Các chị hỏi em là nó có trắng không thì bàn tay test kem của em nó bảo là không. Bôi một lần làm sao trắng được chời ơi? Em không kì vọng vào tốc độ trắng nhanh đâu vì trắng càng nhanh thì độ tẩy càng cao, các chị có dùng kem chống nắng hiệu Ông trời cũng chưa chắc ăn thua. Kem dưỡng trắng cần ít nhất 2 tuần – 1 tháng mới thấy hiệu quả, tương đương với tốc độ tiết chế melanin đẻ ra tế bào sắc tố (mà sản phẩm là nám và màu da sạm đi) đồng thời sản sinh tế bào da mới trắng trẻo đẹp xinh. Trong quá trình chờ dưỡng trắng thì hãy tận hưởng chức năng dưỡng ẩm của kem đi nhé vì em thấy da bôi xong được cái mịn mướt khá thích.

*Rồi xong, bài review em đến đây xin phép tạm kết. Chắc độ 2 tuần 1 tháng nữa em trồi lên feedback kết quả dưỡng trắng cho mọi người nhé!*
Bạn có thấy bài review này thú vị ?