Đây là routine dưỡng ẩm cho làn da cưng của em, bảo vệ từng tí. Da mặt em chỉ để dưỡng ẩm là chính thôi, cấp ẩm là bước quan trọng để giúp da căng mịn và tươi mới.
Em gợi ý cho mn mấy sp mà e đang dùng để mn tham khảo:

+ Serum the ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5: em này giúp bổ sung độ ẩm và phục hồi da giúp da căng bóng, serum thẩm thấu nhanh và lành tính với mọi loại da nha các bác. Em dùng tối và sáng nha. (Hãng này có nhiều loại với công dụng khác nhau, mn nhớ phân biệt nha).
+ Kem dưỡng ẩm Neutrogena hybro boost aqua gel 50ml: dùng để se khít chỗ chân lông và cấp nước cho da cực kì tốt, giữ ẩm cả ngày dài nên da e mới mướt như này đó=> dùng cả tối và sáng nhé. e này cấp nước thì siêu phê.
+ Nước tẩy trang Jowae: các chị em băn khoăn sao e chụp ảnh nó đúng ko? Ai cũng có cho riêng mình 1 em tẩy trang, còn cá nhân e thì chọn nó. Bởi khi dùng ko gây khô da hay nhờn dính, đặc biệt sẽ giữ nguyên độ ẩm cho da làm sạch thì oke lắm, e thì thích cái mùi hương nhẹ của nước tẩy trang này, da nào dùng cũng oke hết. Trước e dùng của senka thì thấy da khô lắm nên e đóng tủ luôn.

Mấy sp này thì e thấy giá bình dân. Em thì chả tốn nhiều tiền mua mỹ phẩm đâu. Cứ dưỡng ẩm thôi là oke rồi.
#jowae #serum #dưỡngẩm #review #làmđẹp #Neutrogena #theordinary