#review #duongdabody

DƯỠNG DA BODY CHO CHỊ EM =))

Mấy nay ở nhà vì dịch nên em rảnh xin lên đây review cho chị em. Các bước thì đơn giản em cũng học hỏi ở các chị trên này, thử và thành công nên lên review lại cho chị em có động lực dưỡng trắng.

Da em thì đen nhỏ tới lớn, lúc lên đại học có dưỡng nhưng vẫn không trắng nổi, thêm nữa là em ở vùng nước mặn, gần biển, quanh năm nắng hắt vô tận cửa nên k trắng nổi :((

Em thử rất nhiều cách và có lần dùng kem của Mây Cream( sau mới biết là kem trộn =)) )lúc dùng thì da em bị khô cực kì, lúc nào cũng kiểu bong tróc da và da bị chai nữa, nhất là các lóng chân, tay,lúc nào cũng bong da lên sần sùi và rướm máu, nhìn khô khủng khiếp. Và ngưng dùng kem thì da đen lại từ đầu 🙂

Sau đó em lên hội thấy chị em review bột đậu đỏ nên em thử. Lần đầu e mua nửa kí ở chợ về rửa sạch, để ráo nước là tự xay, e xay bằng cối xay tiêu trước rồi bỏ vào cối xay sinh tố, nó ko mịn chị em ạ. Tắm cũng mướt da nhưng kiểu đậu đỏ ra đậu đỏ, sữa ra sữa không thích lắm. Sau đó e bỏ một tgian và giờ quay lại tắm với công thức như sau:

– Đậu đỏ em mua lần này là loại xay sẵn, mịn. Em mua trên shopee 90k/1kg.
* sữa tươi không đường vinamilk 5k/bịch
* nửa lát chanh ( đừng vắt xong bỏ mà dùng nó chà luôn nách khi tắm, bao trắng)

Em ko pha theo tỉ lệ nào mà theo cảm tính thôi, nhưng nên pha sữa nhiều hơn, pha kiểu sệt sệt thì khi bôi lên người sẽ khó massage vì mau khô lại. Tắm chà tới là lui khoảng 15p thì xả lại nước và ko tắm lại bằng sữa tắm. Mùi cũng dễ chịu không khó ngửi đâu ạ. E tắm cách ngày, kiểu hnay tắm thì mai ko tắm, mốt lại tắm,…

Về dưỡng da thì em ưng ý nhất Jonh’son Baby Lotion, em dùng hết chai màu hồng thì thấy da căng và mịn như em bé, những chỗ bị khô cũng giảm và không còn tróc da nữa, mùi thơm nhẹ, ko dị ứng đối vs em, vì cái này dành cho em bé nên chắc cũng ko dị ứng nhiều, nhưng cái này không làm trắng.

Em dưỡng trắng bằng chai vaseline này ( hình bên dưới), mùi thơm, thấm nhanh ko bết dính, em thoa ban ngày vì ban đêm đã thoa Jonh’son Baby, sau 1 tháng da em cải thiện rất nhiều, bên cạnh đó hầu như mùa dịch nên em ko ra khỏi nhà nên cũng nhanh trắng. À lông cũng ko mọc nhiều chắc do em nhiều lông sẵn =)))

Chai Jonh’son màu trắng ở dưới em mới mua, mùi thơm hơn chai hồng, làm từ sữa gạo, em nghĩ nó cũng sẽ làm mềm da và mịn như chai hồng nhưng mùi thì cực kì thơm. Em thích chai này hơn.

Ngoài ra còn có vaseline loại chống nắng em chưa dùng nên ko biết sao. Ai dùng rồi cho em xin review với nhé.

Chúc chị em khỏe mạnh qua mùa dịch để còn có sức trong công cuộc làm đẹp không hồi hết này ạ =)))