“GỘI ĐẦU NGƯỢC” PHƯƠNG PHÁP LẠ CHỊ EM RỤNG TÓC NÊN THỬ
GỘI ĐẦU NGƯỢC: Là một bí kíp đơn giản đúng với tên gọi “ngược” của nó, “ngược” ở đây tức là việc thay đổI thứ tự các bước gội và xả ngược lại với nhau. Nghĩa là mình sẽ xả tóc trước rồI gội đầu sau nha.
3 BƯỚC THẦN KỲ
Bước 1: Chải tóc thật mượt, làm ướt tóc sau đó dùng kem xả hoặc kem ủ thoa đều lên tóc (tránh bôi lên da đầu vì dễ gàu và nhanh bết) sau đó ủ trong 5 -10 phút.
Bước 2: Dùng nước gội sạch phần kem xả sau đó dùng dầu gội bình thường. (Tip nhỏ là bạn nên dùng đầu ngón tay massage phần da đầu thật nhẹ nhàng tránh dùng móng tay nhé).
Bước 3: Dùng khăn thấm cho hết nước trên tóc (Mọi người lưu ý là thấm thôi chứ không phải chà mạnh), lúc này tóc còn ẩm ướt mọi người bỏ dầu dừa ra tay thoa đều massage đuôi tóc rồi sấy ấm nha.
CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM CỦA BẠN HUỲNH NHI: Cô bạn chia sẻ rằng từng bị rụng tóc rất nhiều đặc biệt là sau khi gội, xả tóc xong. Từ khi thực hành “gội đầu ngược” tóc Nhi ít rụng hẳn, từ một nắm còn vài cọng và thêm nữa là tóc mềm hơn và lâu bết hơn.
Bạn nào rụng tóc nhiều thì nên thử cách này đi nhé chỉ cần thay đổi thứ tự gội đầu của bạn thôi!!! Đơn giản quá đúng không các nàng.

Bạn có thấy bài review này thú vị ?