Hello mọi người, hè năm nào mình cũng ráo riết tìm chống nắng cho da, cũng có loại yêu thích rồi nhưng cái nết muốn trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm mới. Hôm bữa mình có xem Xoài Non review về sản phẩm chống nắng nâng tông khá hay ho nên cũng mua về dùng thử được 3 tuần và khá thích em chống nắng này. Bữa nay tranh thủ rảnh rỗi review cho mọi người đây :))))))))))

Da mình thì thường hay đổ dầu vùng chữ T và 2 bên má (nhất là vào cuối ngày). Ai đang tìm chống nắng cho cả mặt và body thì quẹo lựa nha.

✨ Đầu tiên là điểm cộng:
– Chỉ số chống nắng tối ưu SPF 50+, PA++++ same same với các dòng khác. Với chỉ số này thì mấy hôm ra đường (trước khi có giãn cách) lúc nắng chói chang mà da mình không bị rát hay đỏ. Còn mấy hôm đi làm mà gặp trời mưa thì trên mặt với tay cũng không bị chảy vệt trắng (do trôi lớp chống nắng), nên mình đánh giá khả năng kháng nước của em này khá tốt.
– Bao bì: màu xanh nhạt với trắng nhìn thấy cưng cưng xinh xẻo. Thiết kế nắp khá lạ, đầu vát xéo nên khi mình lấy sản phẩm ra ngón tay để apply thì theo đánh giá của mình là thiết kế này giúp cho việc dễ để lấy sản phẩm mà không bị lấy hố đỡ tốn nè .
– Texture: Điểm cộng to lớn là em này có dạng Essence nên khá dễ tán và thấm nhanh trên da, nên sẽ không lo bị vón cục hay nặng mặt với bí lỗ chân lông. Sản phẩm kềm dầu khá tốt, da mình vào cuối ngày đỡ bị bóng nhiều lắm.
– Khả năng nâng tông: okela phết vì nâng tông khá tự nhiên, không bị trắng bệch. Những ngày nóng thì mình cũng không ưng dùng cushion/kem nền mà chỉ cần dùng em này là da đủ rạng rỡ rồi. Bạn nào work from home hay họp online như mình thì có thể thử nha, bật camera mà da rạng rỡ tươi tắn thì cũng đỡ “hù”đồng nghiệp đó ạ :)))))) Nếu bàn làm việc tại nhà kế cửa sổ thì đường quên bôi kem chống nắng nha, tia UV vẫn xuyên qua được cửa kính và rèm cửa đó.
– Ngoài ra thì hãng có nói là sản phẩm chống được bụi mịn PM2.5 nhưng hiện tại không đi du lịch hay ra ngoài để trải nghiệm tính năng này được. Nhưng mình rất ưng cái khả năng chống bụi này và đang chờ để test em nó đây vì thời tiết khói bụi ô nhiễm khá nhiều, da mình sẽ dễ bị ảnh hưởng và bị sạm lắm á.

✨ Điểm trừ: đánh giá theo ý kiến chủ quan của mình nên các bạn có thể tham khảo nha:
– Mùi sản phẩm: Vì mũi mình khá nhạy cảm nên mùi của em này hơi nồng với mình nhưng chỉ kéo dài khoảng 5s kể từ khi apply lên da thôi, nên các bạn lưu ý điểm này. Em gái mình thích nước hoa, nên ẻm thì lại thấy mùi linh lan trắng của sản phẩm khá ok.

Giá của em này mình mua trên shopee là 234K (giá chưa giảm là 259K) cho 70g dùng được khá lâu. Mọi người có thể canh deal rồi mua về dùng thử nha.
Túm lại đây là 1 sản phẩm rất đáng thử trong hè này, bà con có thể tham khảo để bảo vệ da mọi lúc mọi nơi, dù ở nhà hay ra ngoài, dù nắng gắt hay mưa giông nhé 👏🏻


Bạn có thấy bài review này thú vị ?