🆘🆘🆘Helo các chị em
Hôm nay sẽ review cho các chị em sản phẩm Lait Creme Concentre của thương hiệu Embryolisse 1 thương hiệu của Pháp, mà mình đã sử dụng được 1 thời gian. Em này ra đời từ 1950 là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường tại Pháp.
Bình thường mình ít khi chia sẻ lắm, mùa dịch buồn quá nên mình chia sẻ 1 tip cho các chị em để tập tành make up nè. Bởi vì, dạo này lân la trong các group makeup và làm đẹp, thấy mấy chị e than trời vì phải đeo khẩu trang thường xuyên nên da bị bít tắc lỗ chân lông và sinh mụn. Nên mọi người bắt đầu sử dụng AHA/ BHA để mang lại làn da sạch, hạn chế bít tắc lỗ chân lông và giảm khả năng sinh mụn.

Nhưng mình khuyên mọi người, để quá trình dưỡng da được tối ưu thì mọi người nên hiểu rằng da đổ dầu nhiều khiến lỗ chân lông bít tắc báo hiệu da bạn không đủ ẩm, bạn cần dưỡng ẩm đầy đủ cho da để da hạn chế tiết ra dầu thừa, sau đó mình mới tiến hành những bước skincare khác.

Và sau đây là những lý do mình muốn giới thiệu kem dưỡng ẩm mình đang dùng cho chị em:
👉 Sản phẩm này sử dụng được cho mọi loại da nha mọi người (bởi vì mình đọc qua bảng thành phần rất tự nhiên như nha đam, protein đậu nành, bơ hạt mỡ,… vì vậy mấy bạn da nhạy cảm có thể yên tâm)
👉 Có thể vừa làm kem dưỡng vừa làm kem lót trước khi make up có thể sử dụng cho cả mặt và body luôn
👉 Đặc biệt trong mùa hè này nè, mấy bạn tiếp xúc với ánh nắng nhiều hay làm việc ở phòng máy lạnh nhiều thì dùng kem này để làm dịu và phục hồi dưỡng ẩm cho da cũng rất ok nha. Vì thành phần lành tính nên bất cứ khi nào cảm thấy da khô thì cứ dùng nhé!
🆘 Đặc biệt em này mình dùng rất thích về độ mướt của kem. Khi thoa lên da không hề bết dính, kem hỗ trợ làm cho lớp nền mỏng nhẹ độ bền cao. Thẩm thấu nhanh nói chung là auto ưng.
Mình hay make up đặc biệt là mùa hè này mà còn phải đeo khẩu trang nữa, chị em lo sợ là nền hay bị trôi tuột bết lem nhem hay không đều màu thì nay đã có ngay em kem dưỡng Lait Creme Concentre này rồi nhé!

Bạn có thấy bài review này thú vị ?