Hi mọi người, mình xin góp 1 ít review của bản thân về loại kem dưỡng ẩm mà mình đang cực thích gần đây! Beauty Bakery chắc cũng còn khá xa lạ với mọi người, mình biết sản phẩm này qua mấy shop hay săn sale hàn, đúng lúc mình đang cần dưỡng ẩm! Mình có tìm hiểu sơ qua thì thấy cũng ổn nhưng ít review lắm.

Da mình hỗn hợp thiên dầu còn dễ nổi mụn, trước mình có xài gel dưỡng hanyul nhưng mình không thích chất gel lắm, vì sau khi thoa lên thì da mình hơi bị rít. Em kem dưỡng này làm cực đúng nhiệm vụ là cấp ẩm. Mình dùng kem sau bước serum để khoá ẩm cho da rồi thoa kem chống nắng và make up. Chất kem lỏng như gel, mùi thiên nhiên rất nhẹ, thoa lên thấm nhanh và không bị rít, mình apply kem chống nắng lên sau đó cảm giác rất trơn tru. Vì làm văn phòng ngồi điều hoà, da mình hay bị khô ở cánh mũi và khoé mũi, lúc đó lớp nền của mình bị mốc 😞 Chán lắm luôn! Nhưng từ lúc dùng em dưỡng ẩm này, da mình có sự căng bóng nhất định và quan trọng là rất mướttttttttt. Nền của mình không bị mốc hay vỡ nữa, khi bị xuống tone mình chỉ cần touch up lại là okie, da vẫn đủ ẩm!
Mình mua ẻm này ban đầu vì cần kem dưỡng ẩm, vs cả giá cả rất rẻ mà tới 70ml lận, bao bì thì xanh mát mắt, nhưng sử dụng được 2 tuần rồi thì mình chim ưng luôn cả công năng của nó! Recommend các bạn da hỗn hợp thiên dầu như mình nên dùng!
Các bạn có thắc mắc hoặc góp ý cứ cmt cho mình biết nhé, mình cùng trao đổi chứ trước giờ mình chỉ skincare đơn giản thôi, hiểu biết cũng không nhiều!
Cám ơn ad duyệt bài, cám ơn mọi người đã đọc nhé^^
Bạn có thấy bài review này thú vị ?