Không biết có bác nào giống em uống em này bị lên mụn ẩn không ạ.
Nghe đồn em này uống vào nội tiết tốt, nước nôi đầy đủ là giảm đau bụng kinh nên em cũng ham hố mua về dùng, thì đúng là những công dụng trên áp dụng với em đều rất tốt. Mà chán một nỗi từ đó mặt em bị lên mụn ẩn nhiều hơn thế là em dừng không uống nữa. ( Đợt đó là tầm tháng 11/2020 e uống được tầm hơn tháng thì dừng).
Sau một thời gian dừng thuốc thì nội tiết em lại về trạng thái ban đầu, đau bụng ngày dâu, khô hạn mức độ nhẹ, lần này em liều dùng lại, kết hợp thay đổi kem chống nắng, và mua thêm máy rửa mặt.
Chắc mọi người sẽ thắc mắc là hoa anh thảo thì kiên quan gì đến skincare mà lại phải có những thứ bên trên đúng không ạ. Vì suy ngẫm lại e nghĩ có thể mụn ẩn xuất hiện nhiều trong quá trình dùng hoa anh thảo là da tiết nhiều dầu do hoa anh thảo khá nóng(nghe đồn là vậy). Mình nên điều chỉnh xíu trong quá trình skincare, mình dùng máy rửa mặt để làm sạch da hơn, chuyển kem chống nắng sang loại streatment dành cho loại da dầu mụn, kết hợp cùng việc cấp ẩm đầy đủ vào buổi tối và buổi sáng trước bước chống nắng.
Và thật may mắn vì lần này mình k bị lên mụn ẩn mọi người ạ, các vấn đề nội tiết của mình được cải thiện như mong muốn.
Mình không bán thuốc, những mình biết nhiều bạn cũng gặp tình trạng như mình. Nên mình chia sẻ với mọi người cách sử dụng hoa anh thảo thành công như mình.

Bạn có thấy bài review này thú vị ?