LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỊ THÂM VÙNG DA DƯỚI CÁNH TAY???
Trước đây chắc chắn ai cũng đã từng có lúc nhổ, cạo hay wax lông nách rồi đúng không ạ. Và chính điều này làm vùng da dưới cánh tay của chúng ta bị thâm đó 😭
Thế nên ngay từ hnay, để nách không thâm thì điều đầu tiên phải làm đó chính là không được dùng nhíp, dùng dao cạo hay wax để dọn dẹp vùng lông nách nữa đâu nhaa!!!
Bỏ được thói quen này rồi thì tiếp theo, các bác làm như này nè
1. Tẩy lông thay cho các kiểu nhổ, cạo, wax:
Nếu có điều kiện thì đi triệt còn không cứ mua kem tẩy lông về tẩy là đỡ nhất nhé ạ. Mình dùng kem tẩy lông Cleo mùi bơ. Nhẹ nhàng, triệt sạch mà mùi không bị hắc. Loại này dùng cho da nhạy cảm cũng vẫn okela
2. Dùng găng tay tắm chà hàng ngày:
Găng tay này tắm cũng mịn, sáng da thì dùng cho nách cũng được luôn nha. Tẩy da chết, trị thâm rất được đó. Dùng 1 ngày k thấy kqua nhưng đôi ba tháng thì có nha mn :))) em này thực sự là chân ái luôn đó, chà vùng nào mịn vùng đó :)))
3. Dùng lăn nách trị thâm:
Kp lăn bình thường mà là lăn nách trị thâm nha. Mình mua của Angels Liquid. Thấy bảo loại này có niacinamide (cái chất giống serum trị thâm của the ordinary ấy) nên trị thâm cũng nhanh :)))
Dùng em này mát mát tê tê nhưng nếu mới cạo xong mà dùng thì hơi châm chích nhé. Lăn này cũng khử mùi nữa nhưng nhẹ thôi, bạn nào k có mùi thì thay luôn lăn khử mùi bt cũng đc. Mình dùng em này sau 1 tuần bắt đầu thấy đỡ thâm hơn, có sáng hơn chút nè. Không ngờ luôn :)))
Nói chung trị thâm ở đâu cũng vậy, là cả 1 hành trình dài thế nên mn kiên trì lên nhaaa. Chà hàng ngày, lăn hàng ngày ắt có ngày nách trắng tinh à =)))))

Bạn có thấy bài review này thú vị ?