Mấy bà da dầu mụn có ai đang đau đầu việc lựa chọn toner nào phù hợp với da không ??? Đây là top 4 toner ổn áp mà tui đã dùng nè:

– Em này làm sạch da, loại bỏ dầu thừa và se khít lỗ chân lông khá tốt. Ẻm có chứa AHA nên dùng 1 thời gian da sẽ căng bóng luôn =)))
– Nhược điểm: Giá hơi cao nên theo hoài cũng xót ví 🙁

– Em này giúp da sáng, sạch sâu da, khít lỗ chân lông nhờ AHA. Tuy nhiên chỉ hợp cho bạn nào da khỏe vì bôi lên da sẽ bị châm chích và rát.
– Nhược điểm: mùi hóa học, dễ gây ra tình trạng châm chích, xót da

– Em này mình thấy hợp với mọi loại da vì khá dịu nhẹ, chứa AHA/PHA, giúp sạch sâu và tẩy da chết nhẹ nhàng, dưỡng sáng da. Tuy nhiên, e này hãng mới ra k lâu nên chưa được nhiều người biết.
– Nhược điểm: Chứa hương liệu nhưng nằm ở cuối thành phần nên cũng không sao. Nhưng nếu da cực kì nhạy cảm thì vẫn nên cân nhắc.

– Chứa AHA/BHA/PHA giảm mụn, tẩy da chết. Mà lần đầu sd em này mụn nổi lên khá nhiều, hãng bảo em này giúp sáng da nhưng mình dùng lâu vẫn chưa thấy da sáng cho lắm
– Nhược điểm: Dễ gây breakout, mình dùng được hơn nửa chai thì say bye vì mụn nổi ớn quá 😩Bạn có thấy bài review này thú vị ?