#BTARVN #review
Hi t đây t đây!!!
Chuyên mục hôm nay sẽ ngắn hơn 1 xíu vì lẽ ra mình đợi để lên cả set dưỡng cho mùa hè tới nhưng ý tưởng về hè này vẫn chưa hoàn thiện (mục đích của mình vẫn chỉ là cấp ẩm sâu và duy trì độ căng bóng). Bước chân vào đầu 3 rồi thì quan trọng nhất vẫn là sợ giàaaaaa. Nên mục đích tiếp theo là chống lão hoá sâu hơn chút. Thường thì bộ dưỡng để chuyên sâu thì mình sẽ tập trung vào tối, còn ban ngày sẽ đơn giản hơn. Những sp nhắc tới hôm nay thì k phải là những thứ cao siêu trong việc chống lão hoá, nhưng nó đã giúp mình vượt qua được quãng thời gian giao mùa ẩm ương vừa rồi ở ngoài bắc. Và mình cũng sẽ có đôi chút so sánh để thấy đc sp nào thích hợp với mùa nào hơn nhé.
– sp đầu tiên: lotion Mega Mushroom- em này thì ai theo dõi mình vốn ko còn thấy nó xa lạ nữa. Thật sự mùa đông vừa rồi mà k có sự giúp đỡ của em này thì da mình chắc toang luôn. Phải nói là cái mùa đông vừa rồi nó quá là khô hanh khó chịu đi ấy. Mình gần như ngày nào cũng phải đắp lotion mask với em này 2 lần 1 ngày. Sáng và tối mỗi lần 10p, trước khi bước vào các bước dưỡng tiếp theo vì da mình rất khô. Đợt nào lười biếng cỡ 2-3 ngày thôi là biết tay nhau ngay ý. Nên mùa đông vừa rồi mình đã dùng hết 1 chai lotion này.
– Lotion Klairs Daily skin hydrating water: em này mình mới được khai sáng gần đây thôi. Vì khi bắt đầu thời tiết chuyển sang nồm ẩm và nóng hơn thì mình k thể đắp lotion nấm ngày 2 lần đc, như thế lại bị quá so với da mình ở thời gian này( nhưng nếu k đắp lotion mask thì mình thấy nó cứ thiếu 1 bước nền quan trọng nào đó nên mình cần sp thay thế). Thì e Klairs này là 1 lựa chọn mình muốn thử, sp này mình dùng hãng có nói là dành cho da khô, ko có mùi j hết, trong và lỏng như nước( cái này giống kết cấu của lotion nấm). Lúc mới chỉ thử vỗ ra tay thì mình thấy sp thấm cực nhanh nên lúc đầu cũng có suy nghĩ k biết liệu vs da khô thì có đủ ẩm đc ko? Nhưng rất hài lòng cái là mình đắp lotion mask rất ok luôn, da vừa đủ ẩm với thời tiết hiện tại. Nên bh sáng mình sẽ dùng klairs, tối dùng nấm( những ngày quá nồm thì cả ngày sẽ chỉ dùng Klairs). Mình thấy em này khá là nhẹ dịu, dù cảm giác sp thấm rất nhanh nhưng vẫn đem lại hiệu quả duy trì ẩm mà mình mong muốn. Nên vì sao hnay mình lại đưa 2 sp lotion này vào bài, 1 cái là để so sánh về độ cấp ẩm, 1 cái là để chia sẻ cùng mn sp lotion thay thế vào mùa hè tới của mình. E này mình đánh giá khá ok về chất lượng so với giá thành vì chai này nó to lắm luôn ấy. Dù hãng nói sp dành cho da khô( vì hãng còn ra bản dành cho da dầu, mụn. Bản kia mình k tìm hiểu sâu. Nhưng vs cá nhân mình sau khi trải nghiệm bản này thì mình thấy kể cả các bạn da hh dầu ko có vđề nhiều về mụn vẫn có thể dùng e này rất ok luôn).
– Kem dưỡng mega mushroom: e này mình cũng đã từng khen rồi, nhưng với da khô như mình thì e này cũng chỉ thích hợp với mùa đông. Mùa đông vừa r mình đã dùng e này cho cả sáng tối. Ở thời điểm bh thì mình chỉ dùng tối và sắp tới hết mình cũng sẽ tìm 1 sp thay thế và chuyên sâu hơn phù hợp cho night routine hè này.
– Kem dưỡng Vitamin tree water gel đến từ nhà I’m From: e này mình thử vì tò mò và thật ra cũng k quá nhiều hy vọng khi thử. Kết cấu sp là dạng gel trong suốt. Lúc đầu mình nghĩ ap lên da nó sẽ tan ra như nước và thấm luôn vào da( kết cấu sp kiểu này thường các bạn da dầu sẽ thích hơn). Nhưng hơi bất ngờ là khi ap lên da e này cho mình cảm giác da lướt nhẹ và để lại 1 lớp màng ẩm chứ ko thấm hết hoàn toàn vào da. Cho lớp finish như này khiến mình rất hài lòng. Về khả năng cấp ẩm thì ở mức trung bình với da mình, nó hợp với buổi sáng vì mình ko cần k cầu kì( quan trọng lớp dưỡng vừa đủ và ko làm lớp kcn của mình bị dịch chuyển). Em này thì cá nhân mình thấy cũng khá dịu nhẹ, còn về khả năng làm trắng như hãng nói, mình nghĩ mn ko nên quá đặt kì vọng ở 1 sp kem khoá ẩm. Nói tóm lại, ở sp này mình nghĩ nó ko quá xuất sắc, nhưng lại là phù hợp vs nhu cầu dưỡng ban ngày của mình ở thời điểm hiện tại cho đến vào hè nên mình vẫn đang dùng tiếp em này.
Bài hôm nay hơi ngắn mn nhỉ? Nhưng đây là các bước đệm cho bộ dưỡng hè sắp tới của mình. Mn cùng mình đợi bài tiếp theo nhé. Cảm ơn mn đã đọc đến hết 🥰🥰🥰


Bạn có thấy bài review này thú vị ?