#CHIA_SẺ
#LỪA_ĐẢO
#CHIÊU_TRÒ

SẢN PHẨM LỪA ĐẢO TRÊN SHOPEE

*** Đây là lần đầu tiên trong đời mua hàng trên Shopee mà bị lừa đảo một cách trắng trợn như vậy !!! Nên hôm nay mình xin chia sẻ vs mng trong group để tránh bị mất tiền oan mà lại nhận về một sản phẩm #FAKE có hại cho sức khoẻ.

Nick shopee:ngoc_cuong01

————————————-

Shop bán hàng giả mạo này đầu tư kỹ lưỡng luôn. Bán rất nhiều dòng son nổi vs giá rẻ hơn thị trường 40k – 70k để đánh vào tâm lý của người mua.

Hôm ngày 09/11 mình có đặt một cây son Gilaa 01 của shop này với giá 130.000đ + 29.000đ tiền ship tổng đơn hàng là 159.000đ. Khi nhận hàng mở ra lại là cây son 3CE #FAKE. Mình ấn vào phần hoàn tiền và trả hàng thì shop này chấp nhận.

Điều mà mng nên chú ý ở đây là shop chỉ trả 159đ thui :))) Quá đáng sợ. Nếu đọc ko kỹ mình sẽ bấm chấp nhận ngay lúc đó tiền về ví shopee chỉ 159đ.

Shop mới mở tháng 4 trước mà đọc bình luận đa phần là nick ẩn danh khen.

Chưa hết mình search google thử sdt 0346081894 của người bán dán trên hộp thì lại ra thêm 2 shop khác trên shopee nữa mà chỉ bán nước hoa thôi các nick cmt ẩn danh cũng cmt khen tương tự

KẾT LUẬN: Là do mình không suy xét kỹ khi mua hàng nên để bị lừa. Nếu mình im lặng cho qua thì chẳng khác nào tiếp tay cho bọn lừa đảo, kiếm tiền thất đức rồi. MỌI NGƯỜI HÃY LƯU Ý NÉ SHOP LỪA ĐẢO NÀY RA. AI MÀ LỠ MUA NHẦM HÀNG FAKE CỦA SHOP NÀY THÌ HÃY MẠNH TAY REPORT ĐỂ NÓ KHÔNG GÂY NGUY HIỂM CHO NHIỀU NGƯỜI NỮA !!!!