#review #peel #obagi #đềumàu #căngbóng
Lại là mình, lâu lâu ngoi lên review cho các bạn.

Đợt trc mình có bài review về triệt lông, khá ưng với dịch vụ đó và mình mới dấn thân vào peel tại spa để có da đẹp hơn ăn Tết.
Giới thiệu qua là da mình mới hồi phục sau trị mụn, nên da mình có khá nhiều rỗ, sẹo và mặt mình rất hay đỏ. Đỏ do các nốt thâm mụn để lại. Mình lựa chọn peel Obagi, do mình cũng đang sử dụng sản phẩm đó và mình thấy yên tâm.
Do peel nên mình được chính chị chủ của spa làm. Đầu tiên vẫn là tẩy trang, làm sạch da mặt. Sau đó thì do da mình vẫn còn hơi nhạy cảm, mình được lăn kim 0,25 kèm dưỡng chất HA để thẩm thấu. Sau đấy, bắt đầu trực tiếp sử dụng peel Obagi lên.
Ui, ai bảo châm chích chứ mình thấy rát thấy mẹ luôn. Như kiểu đổ dung nham lên mặt ý các bạn ạ 🥵 lúc đầu thì mới nhè nhẹ, sau nó châm chích rồi nóng ran. Để khoảng 10p thì mình được đắp nước trung hoà của Obagi (do mình k muốn bong tróc nhanh quá vì đi làm), dịu lại chút nhưng vẫn rát tè ra quần.
Sau đấy thì giữ nguyên hiện trạng, để đến tối mặt hết nóng rát. Tối hôm đó mình k rửa mặt. Mình chỉ bôi dưỡng và sau đó bôi Tre 0,05 của Obagi theo liều lượng chỉ định.
Skincare những ngày đó của mình:
Sáng: rửa mặt- toner- kem dưỡng bioderma- kcn
Tối: tẩy trang- rửa mặt- toner- kem dưỡng- Tre.
Mình dùng Tre 10 ngày liên tiếp r dừng, bh đang tập trung dưỡng.
Hằng ngày thì mình vẫn thông báo tình hình da cho spa, sau đó sẽ đc hướng dẫn tiếp.
Da mình sau 10 ngày thì ai cũng bảo trắng hơn, căng hơn, thâm mờ đi và sẽ nhìn rõ nhất phần gần mũi, má và trán căng lên, lỗ chân lông nhỏ đi. Da đỡ đỏ, sẹo mới đc đầy lên, mấy sẹo cũ với to của mình có đỡ nhưng chưa hết hẳn. Trộm vía mình làm đúng đợt k nắng. Làm tầm này rồi dưỡng đến Tết là xinh 🥰
Giá ở Spa là 3000tr/ buổi, nhưng đang giảm giá còn 1tr9 mà Obagi, yên tâm là lúc làm mình được check sản phẩm rõ ràng. Mình cũng làm mấy dịch vụ ở Spa rồi nên mới chọn thời điểm này để làm và đón Tết.
Chúc chị em sớm xinh để ăn Tết. Nghỉ mấy tháng mình lại làm 1 buổi nữa cho xinh tiếp 😜

Cảm ơn admin đã duyệt bài.