PHẤN TƯƠI – PHẤN NỀN CỨU RỖI LÀN DA MÙA HÈ

Cushion – dòng kem nền dạng nước đã tạo nên trào lưu make up gây bão thì bước sang các mùa hè gần đây, dòng mỹ phẩm mới lên ngôi với cái tên “phấn tươi” đã làm dậy sóng trong giới làm đẹp. Phấn tươi hay nói chính xác hơn là phấn kem nhưng được cô đặc lại. Khác với các dòng sản phẩm phấn trang điểm khác, phấn tươi có thể tạo được lớp nền cực mỏng, trong suốt và siêu khô thoáng. Đặc biệt là nó còn có khả năng “gương vỡ lại lành” nên “ăn đứt” các dòng phấn bột lạc hậu. Nhìn tổng thể, phấn tươi được xem là loại phấn đa năng có công dụng của kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền hay phấn phủ. Không chỉ vậy, từ thành phần cho đến dưỡng chất của phấn tươi đều chiếm được “cảm tình” của phái đẹp. Khi sử dụng vào mùa hè, phấn tươi có thể phát huy được công dụng thần kỳ của nó như chống nắng, chống nóng, bảo vệ da khỏi bụi bẩn, kiềm dầu… đảm bảo da luôn khô thoáng và giữ lớp trang điểm cả ngày.

Mình từ khi đổi qua dùng phấn tươi đã nghiện hẳn và cảm thấy đây như là chân ái vậy á. Thay đổi sương sương cũng 3 loại và hôm nay mình muốn review về ưu nhược điểm cũng như giá thành để mng tham khảo tìm được sản phẩm phù hợp với túi tiền nhé! Trong các loại cá nhân mình thì ưng nhất Age 20’s vì giá vừa phải mà chất lượng cũng ok nữa, dùng cho da ngày mụn được hết á.

Rảnh rỗi lướt face thấy có event mà cho mấy bạn hot tiktoker cơ 🙁 có cơ hội trải nghiệm free sản phẩm Age 20’s, Missha mà còn có thưởng nữa nè, 10 triệu cho mùa dịch này là hết sẩy luôn á mng 🙁 ai tham gia đi mình cổ vũ cho =)))) mng search từ khóa là ra á, mình hỏng dẫn link được tại quy định gr vậy òi nè.Bạn có thấy bài review này thú vị ?