Quận mình giãn cách rồi mọi người ạ. Đặc thù cv của mình mà ở nhà là nghèo luôn, không wfh gì được. Nhưng lạc quan mà nói thì cả năm quần quật rồi, giờ ở nhà mình tranh thủ chăm sóc bản thân.

Mình có viết bài về body trong group rồi nên bnay mình đem vài món dưỡng trắng body lên bon chen thôi nên sẽ hong đầy đủ các bước.

1. Dưỡng thể cấp ẩm có nâng tone của 9wishes

Hồi đợt mình có book makeup đi tiệc thì được bạn makeup đưa cho em này bôi cổ và tay chân. Ẻm lên da mình khá là okiela nên mình quyết xúc em này về luôn. Em này đúng ra là dưỡng thể cấp ẩm và sẽ nâng từ tone da hiện tại của mình (chứ không phải kiểu phủ lớp kem trắng) nên lên tone tự nhiên và không bị mốc mốc. Lớp finish đẹp cực, nhìn da dẻ nuột nà, thích mắt lắm.

Sau một thời gian xài mình rút ra được những điểm cộng của em nó:
– Không kích dài lông, trộm vía x1000.
– Không bị chảy ra khi mình trùm kín đi làm, lúc rửa tay thì da không bị nhớt nhớt (có đợt mình xài hand cream bị nhớt tay, cảm giác hình như do chất kem k thấm thì sẽ bị vậy)
– Dáng tuýp, dễ bỏ túi xách đem theo (như son vậy á) tiện tay mình lấy ra thoa. Kể cả hong xài em này thì dưỡng thể ở nhà mọi người thử chiết ra bình mini đem bên mình đi ạ, đảm bảo có động lực xài lắm ạ.

2. Tẩy da chết cà phê Milaganics dùng sau bước sữa tắm, tuần 2-3 lần xài.

Em này giá thành cực kỳ rẻ, đợt mình mua sale thì tầm 7-8 chục/hủ to đùng. Mình thích các loại tẩy da chết từ cà phê hơn vì cà phê có công dụng dưỡng trắng.
Đợt trước mình đã có bài review Cocoon rồi. So với Cocoon, em này nói sao tar, nó ráp hơn, dính lên da mình như kim tuyến hồi nhỏ chơi v ạ :”>, cảm giác hạt nhỏ hơn nhưng cọ xát hơn, mùi nhẹ hơn Cocoon nữa. Chỉ vậy thôi, còn lại same same.

3. Lotion chống nắng body Refresh Bright

Em này là mình được các chị trong group giới thiệu. Cảm giác lúc vừa apply là mát rượi y chang em sunplay cooling. Em này hơi bóng bóng một xíu nên mấy bạn da ngăm ngăm có thể sẽ không ưng nhưng khi kết hợp với em dưỡng trắng ở trên thì ổn áp lắm nha.

Mình vừa bôi xong lotion rồi, giờ thất nghiệp nên mình sẽ không cần chống nắng lao ra đường nữa. Mình bung mền đi ngủ đây ạ. Chúc mọi người ở nhà ngoan như mình ❤


Bạn có thấy bài review này thú vị ?