Quy trình skincare chống lão hóa của cô gái 27 tuổi
Chia sẻ 1 chút với các bạn, mình năm nay 27 tuổi rùi nên dạo này quan tâm đến da lắm vì cũng đến cái tuổi da lão hoá rồi.
Trộm vía da 27 tuổi của mình cũng không đến nỗi, cũng ít các nếp nhăn nhỏ và da vẫn căng có sáng 1 xíu.
Chu trình skincare vào ban đêm trước khi đi ngủ của mình: tẩy trang >> nước hoa hồng–> rửa mặt bằng mrm foreo –> toner–> serum vitamin C –> serum vitalizing —>emulsion
Với cái chu trình như kia mình thấy da cải thiện, nhưng vì chu trình như vậy nên routine ban ngày bắt buộc cần có loại kem chống nắng có các chỉ số UVB và đặc biệt là tia UVA cao, vì ai cũng biết UVA gây sạm nám ở da + sản phẩm kcn phải có chỉ số PPD cao trên 20 nữa. Mình trước có dùng Laroche Posay nhưng sau thấy bị khô quá nên thử dùng của L’oreal xem thế nào, lọ này mình mua là New UV defender, SPF 50+,PA++++, Long UVA, dùng 1 thời gian thấy công dụng tương đương vs La roche posay mà cũng an toàn khi da đang treatment nữa.
Do work from home nhiều, mà kể cả ngày nghỉ đi chăng nữa thì do mình dùng sp có AHA và BHA nhiều nên lúc nào (trừ buổi tối) mình đều dùng kem chống nắng hết cả, vì mình cứ sợ sạm da vs lão hoá sớm ấy..
Mà thêm nữa, dạo gần đây mình có tìm hiểu về Yoga cho mặt ở youtube cũng làm theo mỗi sáng, thấy da dẻ khác hẳn nữa.
Ai có típ gì or skincare routine khác cho mình tham khảo với nha. Gì chứ U30 rồi có tip nào hay là mình thử liền.


Bạn có thấy bài review này thú vị ?