#quytrinhtaytrangbuoitoi #juvera vn
Thanks ad duyệt bài 💜
Review máy rửa mặt JUVERA S – Phiên bản dành cho da nhạy cảm

Mình biết đến Juvera là nhờ xem video của chị Q.Ánh khi đổi đời máy từ hồng sang xanh lá và
lúc đó mình đã rất mong muốn có thể sở hữu ngay em ấy .

Giá của em này là #2570k, có thể nhiều bạn sẽ có sự so sánh em này với các dòng máy khác trên thị trường nhưng chịu khó tìm hiểu ưu và nhược điểm cũng như giá cả của các dòng máy thì mình đã quyết định lựa chọn Juvera S và Vi nghĩ đây là quyết định không hề sai lầm ngay đêm đầu tiên sử dụng.

Thông tin về thương hiệu, chức năng thì Vi nghĩ mọi người có thể tìm hiểu qua google, các bài review một cách dễ dàng và mình cũng nghĩ các ce cũng chưa thể nào đọc xong bài cảm nhận của Vi là mua liền được vì giá cũng đâu có rẻ nên cứ tham khảo mà quyết định lựa chọn phù hợp cho bản thân là được ❤️

Theo cái nhìn khách quan

⭐️⭐️⭐️Điểm khác biệt nổi trội

🧡Mấy dòng máy rửa mặt trên thị trường hầu như thiết kế tròn bầu còn loại này kiểu thon dài, đầu nhỏ, nhìn dễ bị hiểu nhầm lắm nha 😂, máy uốn cong được luôn nhờ vậy mà len lỏi được những vùng khó làm sạch. Có thể hơi mất công, tốn thời gian hơn nhưng được cái này mất cái kia thôi nè.

🧡Lông dài hơn và mềm hơn những loại máy trước giờ Vi từng sử dụng và thậm chí mình dí vô mấy chỗ hay bị ửng đỏ như khoé mũi vẫn rất êm, nhẹ nhàng dễ chịu cực kì, nên bạn nào da nhạy cảm không phải sợ nha, bà bầu dùng được luôn.

🧡Máy có chức năng rung toả nhiệt ấm để đưa tinh chất thấm nhanh vào da và thiết kế dễ dàng thao tác masage nâng cơ mặt.

🧡Không sạc trực tiếp vào thân máy mà nó có kệ để máy, có nam châm nên để lên là tự hít vô luôn , cảm giác sạc như sạc apple watch dị đó. Phía sau là miếng cao su hút vô gương nên khá tiện lợi.

🧡Vì công ty đặt Việt Nam nên cũng sẽ có chế độ bảo hành 1 năm nha và cũng tiện cho việc gửi bảo hành nếu máy có vấn đề.

❄️❄️❄️Công dụng chính của máy này là rửa mặt, đẩy tinh chất, và massage nâng cơ.

▪️Về rửa mặt thì Vi không có gì để chê, thiết kế thon gọn nên ngóc ngách nào rửa sạch được.
Vi up video makeup mọi người hay khen da Vi đẹp nhưng mà thực ra cũng không đẹp lắm đâu, vùng cằm và xung quanh mũi có sợi bã nhờn rất nhiều nhưng mà lúc dùng em này tầm 1 tuần mấy là thấy giảm hẳn luôn .

▪️Phần đẩy tinh chất cũng khá ổn vì nó toả nhiệt ấm nên quá trình dưỡng chất thấm vào da nhanh

▪️Nhưng việc nâng cơ thì chưa thấy mới dùng một thời gian ngắn à chắc phải chăm chỉ thêm một thời gian nữa mới review kĩ được

Điểm trừ duy nhất là em này mau hết pin , tầm một tuần là phải sạc , vì ngoài tính năng rung còn có tính năng toả nhiệt nên hơi hao pin mà nhưng mà toả nhiệt dùng phê nên thôi không sao và máy cũng không có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Vi cũng thấy việc xuất hiện Juvera cũng đem đến nhiều sự lựa chọn hơn vì dễ mua mà giá mềm hơn nhưng khả năng không kém gì những dòng máy cao cấp. Đối với mình thì em này hoàn toàn xứng đáng với giá tiền, có thể thương hiệu không được nhiều người biết đến nhưng chất lượng thì đáng nể nha.

Bạn có thấy bài review này thú vị ?