#btarvn #review #nightroutine #harryreview
💆🏻‍♂️REVIEW 11 BƯỚC DƯỠNG HỒI PHỤC DA SAU NẶN MỤN CHO LÀN DA XẤU XÍ💆🏻‍♂️

🏋🏻‍♂️Lại là mình đâyyy, hôm nay ko làm review xài hình ghép dây dưa gần chục loại như bth nữa, chuyển gió làm hẳn nguyên cái night skincare routine cho ace mình trầm trồ. Nói vui vậy thôi chứ dù mỗi bước tui đã xài hơn chục loại như đã review, thì routine hiện tại bao gồm những thứ tui thấy phù hợp với da tui hiện tại.

🔴NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG LÀNG SKINCARE: LÀM SẠCH KĨ – TRỊ CÁI CẦN TRỊ – KHÔNG BÍ TẮT LCL

1️⃣ Nước tẩy trang Laroche-Posay cho da dầu mụn, như tui đã từng review trước đây, chai này tẩy sạch, ko bị nhớt, lành tính, dịu nhẹ như trái tim mình.

2️⃣ Srm Murad Blemish Control xanh tui đã review khen 9 tầng mây, rửa sạch hơn cả nyc của bạn, ko gây quá khô da, 1.5% BHA thần thánh đã cứu vãn tuổi xuân của mình.

3️⃣ Toner Mamonde dòng diếp cá, giá tiểu học, da dầu mụn xài thích, làm sạch bước cuối cùng ổn, lành tính. Tẩy trang srm xong mà chùi ra vẫn dơ, thì chứng tỏ mặt tích quá nhiều nghiệp !

4️⃣ BHA Paula’s Choice dòng Resist 2% BHA, dạng nước nhanh thấm vào da, tác dụng thì ko bàn cải, trộm vía giảm mụn rõ rệt , lcl cũng có cải thiện chứ ko nha, ko kích ứng cho da mình. Còn chần chừ gì mà ko xách mông lên làm thử chai 30ml xem xị em có trầm trồ?

5️⃣ Origins Mega-Mushroom Advanced Face Serum, ghi cái tên hết mẹ tuổi xuân của chàng trai tuổi đôi mươi. Chai này chuyên trị vết đỏ, hồi phục và “cải tạo” da, mấy má trước đây từng dính qua ải kem trộn rượu thuốc muốn renew da thì mua cái này với thằng bên dưới. Mùi thảo mộc, texture kem nhanh thấm, nói chung đắt xắc ra miếng mặc dù lên làn da sida của tui hiệu quả khá chậm, nhưng mẹ tui xài mà bong da như xài thuốc rượu luôn.

6️⃣ Origins Mega-Mushroom Soothing Face Lotion, cái này chức năng y như cái trên, đi mua bị dụ phải xài nguyên cặp Serum trước – Lotion sau mới phát huy tác dụng, à thì thấy cũng có mà tát 2 lớp cream lên hơi dày. Chai này chất lỏng hơn chai serum, màu vàng còn kia màu trắng, dễ tán hơn nữa. Nói chung cặp này đã giúp da mình healthy và balanced hơn rất nhiều iu iu.

7️⃣ Kem mắt dòng Perfect Renew của Laneige, này siêng mới xài chứ bình thường cũng hơi lười, nói chung dưỡng mắt là 1 quá trình còn gian khổ hơn dưỡng da. Chai này thì texture kem, dễ tán, cấp ẩm tốt, ko bị thừa ẩm gây nổi mụn bọng mắt. Vì tuổi còn non trẻ nên chưa thấy tác dụng chống nhăn lắm, nói chung ngủ sớm vẫn là liều thuốc cứu vãn mọi vấn đề.

8️⃣ Dưỡng ẩm Biotherm Homme mùi thơm bát ngát đã cho hẳn 9.5/10 review đợt trước, như 1 suối nguồn cấp ẩm, chất gel cream ko gây bí da, xài này cấp ẩm đủ nên da ít đổ dầu hẳn.

9️⃣ Mặt nạ ngủ môi Laneige quốc dân ko cần bàn cải thêm, đã review rồi luôn, chất kem ko quá đặc, thơm mùi kẹo, tip là bôi dày 1 tí, để sáng dậy thấy tbc môi rồi tẩy luôn, xài 2-3 lần/tuần, bạn sẽ có 1 đôi môi hồng hào, mềm mịn ai cũng mún hôn.

🔟 Chấm mụn Klenzit-C tiêu diệt triệt để mấy con mụn viêm làm ổ trên mặt bạn, hơi rung rợn nhưng hoạt chất loại này khá mạnh, bác sĩ dặn tui chỉ nên dùng 1 lượng nhỏ để ko gây khô da. Nói chung hiệu quả ưng á, ai lờn tea tree oil, mấy loại nhẹ nhàng có thể nghía qua chai này, có 130k, rẻ bèo.

1️⃣1️⃣ Xịt khoáng sương sương Tatcha The Satin Skin Mist đã review lun òi, bước này phải nói rất dư thừa, nhưng thích thì nhích, xịt cho da relax dễ ngủ, hoạt chất trong chai này cũng đủ xịn xò để bạn khiến tinh thần thích ngựa của bạn thêm luxury.

1️⃣1️⃣.5️⃣ Dùng cả Lotion ph5 của Eucerin để làm handcream thì khá là cheap nhưng chung quy ra tp vẫn vậy, xài rất êm, mướt, mùi cực thơm và chanh sả mặc dù giá rất rẻ mà an toàn, hãng dược lớn ầm xè đùng chứ ko phải lô xần hàng trộn thái lẻn nha.

🥴Mặc dù khá là dài và nhiều bước nhưng ko phải ngày nào tui cũng tuân thủ như trên, có bữa chỉ 3 4 bước (tẩy trang – srm – mặt nạ giấy/serum – dưỡng ẩm) như mỗi lúc đi đu đưa về. Nhưng vì thương xót cho làn da xấu xí (xem trong clip sẽ thấy sự thật này), mình bất chấp để cải thiện nòi giống mặc bao người chê cười bảo xài quá trời mp mà mặt vẫn xấu, bùn lắm mà thui kệ.

😍Không quên cám ơn các ace đã đọc hết cái sớ dài thòn lòn này, hẹn gặp lại mn lần sau !!!