#bongtaytrang (btt)
Halo cả nhà. Chuyện là vầy. Mình là cái con xài bông tẩy trang hao như ăn gỏi ấy 🤣 Sau từng ấy năm trải qua bao đời btt, mình đã đúc kết cho mình những loại bông theo nhu cầu sử dụng, cá nhân mình thấy hiệu quả, tiết kiệm hơn nhiều

1. KHĂN LAU MẶT : Má ơi, đây là cái xịn vãi cả ra. Mình đã bỏ cái khăn lâu bằng vải từ lâu rồi, trước thì lau bằng btt, nhưng từ lúc đc khai sáng bằng cái khăn mặt này, vừa xịn, vừa rẻ. 1 miếng mình cắt làm tư là đủ thấm nước, mà nó mềm chứ không thô nha, còn dai nữa, xài ướt hay khô đều tốt. 1 cuộn có 35K thôi, dày cuôi, xài bét nhè lun.

2. JOMI: Bông dày, cầm chắc tay, chất bông mềm, mình chỉ xài với tẩy trang vì nó kiểu hên xui á, có đợt thì dập kĩ đẹp lắm chắc, có đợt thì hơi mắc ma te tua tý, không biết mn có v không? Mình xài vs ntt Loreal, xịn, giá rẻ, tẩy sạch (mình dùng kcn hằng ngày thôi nha)

3. SILCOT: Cái này là dạng túi bông, mình xài với các dung dịch dưỡng, toner dưỡng da. Nó rất mềm lun (chân ái chân ái), không bị sơ bông, vs nó không nuốt nhiều dung dịch, nên ít hao sp. Nhưng tính ra thì cái này là loại mắc nhất á, chất lượng ok. Toner mình xài chung là Skin1004 (chan ái cả nhà ơi) nha, nước lỏng, thấm nhanh, làm dịu da tốt. Những hôm đi nặn mụn không được dưỡng da, thì có em này là chấp hết giúp làm lành vết thương nhanh lắm. Vote những bạn da mụn, nhạy cảm các kiểu xài nha.

4. MUJI: Em này quá nổi tiếng về khoảng đắp mặt nạ lotion. Tuy không được dập viền, nhưng chỉ cần thấm toner ướt đẫm cái bông, xé bao mỏng, đắp xướng gì đâu, không bị sơ bông. Chỉ cần 2 miếng là full toàn mặt. Chai toner mình xài chung là Klairs, loại này mới ra gần đây thui, nhưng chất lượng rất tốt nha, mình để chai toner này trong tủ lạnh á, mỗi lần lấy ra đắp là phê, cấp ẩm nhẹ, da mướt, hôm nào mà cần makeup, chỉ cần đắp em này trong 5 phút nền bóng mịn, giữ màu lâu hơn bình thường nữa lun. Chai 500ml đắp thả ga, không lo tiền nha

Thật sự không có gì hoàn hảo cả, chỉ cần đúng ng – đúng thời điểm là tốt nhất, nhiều khi 1 loại không thể đáp ứng theo yêu cầu á, nên xài nhiù loại mới biết cái nào đúng cho loại nào.