Review các loại son dưỡng có màu giá hạt dẻ dưới 300k
E là một fan cuồng của son dưỡng có màu luônDùng vừa có công dụng dưỡng môi vừa có màu giúp môi nhìn không bị nhợt nhạt đến mức hù người Nhưng mà giá son dưỡng có màu thường khá cao như Dior là chới với lun mà e chỉ mới là sinh viên thôi nên điều kiện có hạn, và son dưỡng e dùng cũng chỉ có giá dưới 300k thôi. Hôm nay share nhẹ mng review về son dưỡng có màu nha. E thì quan tâm nhất là kết cấu, finish, công dụng thực tế nên e sẽ review những đặc điểm này của son thôi ạ
1. Son dưỡng có màu Allmythings I’m Your Lip Tint: Cái tên nghe đốn tim ghê á =)) cây son khi cầm trên tay cũng nhỏ nhắn xinh xắn lắm ạ. Giá gốc là 600k nhưng sale còn 300 mấy. Nên e liệt kê nó vào hàng son dưỡng dưới 300k chứ chất lượng thì hơn đó ạ. Kết cấu son khi lên môi rất mượt, mịn thấm đều kẽ môi và không gây cảm giác bết dính lâu, chỉ một chốc đầu lúc vừa thoa thôi ạ. Lúc em dùng son lên màu chuẩn y như màu trên thanh son luôn á mng, dùng cũng khá lâu trôi, dùng nửa ngày môi em cũng không thấy khô và bị bong tróc chút nào. Em ưng cây này nhất vì dùng được cả khi trang điểm luôn
2. Son dưỡng môi có màu Innisfree: Chất son mềm mượt, thời gian dưỡng ẩm 4-5 tiếng. Chất son khi dùng khá bóng, màu hơi nhạt trông như kiểu tự nhiên hơn. Lúc đầu son lên màu rất xinh luôn nhưng mà dễ trôi và rất nhanh xuống tone ạ, nên e phải dặm lại liên tục để giữ màu nếu đi ra ngoài Thích hợp khi dùng hàng ngày hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Đối với môi siêu khô hay đang có nhiều tbc thì e này ko bám và có tác dụng rõ rệt lắm. Còn giữ ẩm cho môi đang khỏe thì rất tốt. Giá là 150k.
3. Son dưỡng môi có màu 3CE Heart Pot Lip: Hồi đó e khá cuồng 3CE nên khi có son dưỡng này e rinh về ngay Thiết kế hộp hình trái tim ưng xỉu luôn. Bên trong còn có gương để dùng khi son môi nữa ạ. Son có độ bóng nhiều và cực kỳ mau trôi. Khi ăn hoặc uống nước son sẽ dính khá nhiều và gần như sẽ trôi hoàn toàn. Và hơi hạn chế xíu là phải dùng cọ hoặc đầu ngón tay để lấy son nên khi đi ngoài đường muốn dặm lại ngay sẽ ko được vì bất tiện ạ. Nhưng mà môi khô dùng e này lên cải thiện ngay tức thì nên mng có thể thử xem, giá cũng không quá cao để phân vân nhiều ạ Giá em này là 180k.
4. Son Dưỡng Có Màu BOM: Son lên màu nhạt chứ không dày như một số son trên thị trường. Chất son dạng sáp mịn. Son mềm, lên môi khá bóng và hơi dính. Em mua cũng lâu rồi, so với các sản phẩm mới có vẻ không ưng bằng nhưng lúc đó có e này dưỡng môi lên màu nhẹ nhẹ đi học là okela lắm rồi ạ Giá chỉ 120k nên không thể đòi hỏi lên màu nhiều hơn được rồi ạ. Độ bám màu của son theo e thấy thì khoảng tầm 2 tiếng nếu không ăn uống.Bạn có thấy bài review này thú vị ?