Review chiếc bàn chải điện mình mới lỡ tay tậu tháng trước =))))
Lý do mình mua bàn chải điện?
Miếng dán nó làm mình hơi ê răng & không dán hết nguyên hàm được. Lúc trước thì mình có dùng tăm nước để đánh mảng bám + bàn chải kết hợp sau đó. Nhưng lâu lâu tăm nước nó làm mình bị chảy máu nứu nên là mình bỏ không dùng nữa, chuyển qua bàn chải điện xem thử có êm hơn không. Và nó êm hơn thật ^^
Bàn chải này có 5 chế độ: Làm trắng, làm sạch cơ bản, đánh mảng bám, massage nứu, đánh răng nhạy cảm. Mình thì sau khi chảy máu nứu quá nhiều vì tăm nước thì thấy cái chế độ massage nứu của chiếc này là mình mua luôn =)))Vs thấy cũng nhiều chế độ hay nữa.
Trải nghiệm lần đầu là vì thấy chế độ Đánh mảng bám (Polish) đọc thích nên là mình thử đánh nó đầu tiên luôn =))))) Rung ê cái răng tới 2 tiếng đồng hồ. Hahahaha nên mình nghĩ ai răng yếu như mình có thể dùng chế độ làm sạch vs làm trắng trước, rồi từ từ quen dần thì đánh qua Polish, chứ không ê lắm.
Bàn chải này đc cái là chế độ rung khá oke, không có cảm giác bị ồn. Bàn chải nhỏ nên cũng vừa nhét vô kẽ sâu bên trong để làm sạch. Mình đánh gần tháng thì thấy răng sạch rõ hơn nhiều, có trắng hơn xíu, đánh cũng ra kỹ các mảng bám dính ở chân răng nên mình nghĩ cũng ko cần dùng thêm tăm nước nữa.
Nhược nhỏ là dùng nút chuyển chế độ chung với nút tắt mở nên nhiều khi cái nút nó không hiểu ý mình =))))) Hơi lấn cận nhẹ nhưng tổng thể thì oke, hộp hiếc này kia cũng xịn xò. Nên dùng nha mọi người!Bạn có thấy bài review này thú vị ?