#review #đồ_skin_care_nguyên_năm

Hello các chị em xinh đẹp, cuối năm rồi, còn đúng 2 tuần nữa là tới tết rồi, em cũng đang bắt đầu dọn nhà để săp tới về quê nên là đã lục lọi và soạn ra được cái mớ này để review cho các chị em xíu xiu về những gì em đã dùng và mua được trong năm qua mà hầu hết là những loại em còn dùng, có những loại thì đã k dùng nữa và có những loại em mới mua dùng chưa được lâu thôi ạ.

+ Toner #Thayers: Loại này thì em dùng lâu rồi, loại này cân bằng da cực kì tốt và rất là dịu nhẹ không hề gây chút kích ứng nào cho da luôn. Loại này có nhiều mùi cực kì nên chị em nhớ tham khảo cái nào phù hợp với da mình r sài nhé. Bản thân em thì cực kì mê vì dù da đang nhạy cảm hay khô vẫn dùng được em toner này ^^

+ Kem dưỡng #Rosa: Lúc đầu em rất me kcn #Rosie cùng hãng với em này, vì chất kem tan thành nước và chống nắng dưỡng da khá là ok luôn. Nhưng mà tò mò qua em này thì lại cũng mê không kém em ró sì kia, chất kem khá giống em Rosie nhưng mà hơi đặ hơn xíu thôi cũng cực kì dễ tán. Em này chủ yếu là nâng tone và dưỡng da nên chỉ số chống nắng của em này khá là thấp, tuy nhiên thì em hay dùng em này làm kem lót hơn vì kiềm dầu cũng ok mà lại kháng nước nữa, sài cực kì thích luôn í.

+ Serum #Red_peel: nói sao nhỉ, trong số tất cả các loại tẩy da chết thì loại này là loại mà em thích nhất trong các loại tẩy da chết luôn. Em dùng em này từ lúc nó miws ra mắt cho đến giờ vẫn không hề đổi qua loại nào. Em này là kiểu tẩy da chết thấm vào da í nên nó làm sạch lcl kì kì tốt, da lúc mới sài hơi châm chích nhưng mà về sau thì cũng quen dần r kiểu nghiện sài luôn. Da sau khi peel khoảng 3- tuần là mướt và căng bóng, nếu mà có mụn thì sẽ được đẩy lên r làm khô còi mụn cực kì lẹ luôn.

+ Phấn tươi #Age20s: Trc khi dùng qua phấn tươi em có dùng nhiều loại như tension, cushion, foudation cũng có nữa nhưng mà đều bị xuống nền và lớp nền loang lỗ khá ghê nên em mò qua dùng em này. Lúc đầu dùng thì chuaw quen nhưng mà cũng phải công nhận là êm này làm dịu da thích lắm luôn. Mới tap nhẹ lên da mà nó mát cực kì, chất kem dễ tán lắm mà còn tiệp vào da rất tự nhiên không hề bị lộ lớp nền và che khuyết điểm cũng khá ok, em này còn được cái là kháng nước và làm căng bóng da nữa, em nay đã sài qua hộp thứ 2 rồi và vẫn khoogn có ý định sẽ đổi loại khác luôn í.

+ Serum #Collagen_siêu_chỉ: Loại này thì em được giới thiệu, lúc trc đó thì thích dùng milk oil lắm xong thì đổi qua dùng thử loại này thì thấy cũng khá ok, tùy khả năng không nhiều nhưng được cái là em này làm căng da kinh khủng luôn, mấy chỗ bị nếp năng như khóa mắt và khóe môi cũng cải thiện nhiều, loại này em sẽ rcm cho chị em nào đang bị lão hóa da nha.

+ Dưỡng môi #labocare : loại này em dùng cũng lâu r, thấy nó dưỡng ẩm cũng tốt và nhất là kết hợp dùng hàng ngày với vaseline thì môi bao đẹp mà không hề bị nứt nẻ luôn í.

+ Mascara #Innisfree: em thường hay makeup nhje mà lâu lâu cũng phải lồng lộn đi tiệc nên hay dùng em này cho tiện lợi, em này đầu chuốt khá nhỏ nên chuốt khá là nhanh luôn í.

+ Son kem #Nars: màu em cùng là màu 01, là màu hồng đất, em này thì khá là khô môi nhưng mà màu thì xinh cực kì, dùng em này làm nên rồi thêm chút màu Young Boss của Missha lên là xinh lắm luôn í, em này khô môi nên là các chị em nên dưỡng môi kĩ nhé.

+ Son Colourpop màu #Gallop: Em này là son thỏi nhưng mà chất son khá là nhẹ môi, màu em này là màu đỏ nâu và thiên nâu nha, màu cực kì tây luôn và không kén màu da đâu ạ.

Đồng đỏ em mới soạn ra được 1 ít mà thôi còn cả mớ nữa nhưng mà chắc là hẹn các chị em bài tiếp nha chứ ngồi soạn tiếp không biết còn tới đâu nữa. Rất cảm ơn các chị em đã ngía qua bài viết nhảm này của em, lần tới em sẽ review thêm nhiều thứ hơn nữa cho các chị em nhé. Love u ~~~~
Bạn có thấy bài review này thú vị ?