#BTRVN #chiase #tóc
Chị em nào mà đầu tóc lúc nào cũng bết bền bệt giống em thì giơ tay lên đi ạ 🙁 Nghĩ cái cảnh tối hôm qua gội đầu muốn vẹo cả cổ vì tóc dài mà đến tối hôm sau đã lại thấy bết rồi thì đúng nản thật sự. mùa đông mùa hè, lúc nào cũng phải thủ sẵn cả 1 hộp phấn rôm để rắc rắc lên cho đỡ ngại nghĩ chán 🙁 E lên hội hóng đủ các topic trên hội để xem nên dùng gì thì chốt đc e dầu gội nguyên xuân màu vàng này. rẻ và đỡ bết các chị ạ 🙂 các chị quan tâm đến 1 mái tóc tơi không dầu thì có thể tham khảo nhé.
1. Sau 1 thời gian dùng thì em thấy dầu gội này thơm lắm phảng phất khá lâu, không như mấy dầu khác.
2. Thành phần thì kiểu rất tự nhiên kiểu như như hà thủ ô, bạch quả, bồ kết, hương nhu, oliu, vitamin e,… có tác dụng làm sạch tốt, lâu bết, dưỡng tóc mềm, đỡ ngứa và giảm hư tổn và giữ màu cho tóc hay nhuộm như em.
3. Cảm nhân: Tóc 2 -3 ngày mới bết (như ảnh). Đầu sạch và giữ mùi lâu. Giảm gãy rụng và tóc cũng kiểu tơi tơi và phồng hơn (1 chút). Giá rẻ mua đâu cũng bán.
E đang ngắm có nên dùng thêm dầu xả đi cùng k vì thấy bảo dầu xả thích, có tinh chất sữa gạo gì đó rất mềm tóc nữa nhưng để dùng hết lọ ủ hiện tại đã rồi mới dùng thử thêm.
Tạm thời vậy, chị em có thể thử ạ vì nó vừa hiệu quả mà vừa rẻ lắm ^^

Bạn có thấy bài review này thú vị ?