#BTRVN #review #chiase
Mua máy chăm sóc da không thừa chút nào đâu mà.
Không đầu tư thì thôi, đầu tư rồi thì thấy đáng tiền ghê các bạn ạ, da mềm mại, cải thiện bất ngờ luôn. Giảm thiểu hẳn mấy vụ mụn ẩn, mụn đầu đen và lỗ chân lông ở cánh mũi cứ nở to tướng. Không bảo sẽ chuyên nghiệp như spa, nhưng những thời gian ở nhà chăm sóc da thì cực kì tiết kiệm và thư thái không kém gì spa cả hihi ^^
Sau rất nhiều tìm hiểu và lựa chọn thì mình quyết tậu em máy đen thùi lùi Pebble Fleur này cho vừa sạch vừa đẹp, giá vừa túi và chức năng làm đẹp thì có đủ: Làm sạch – Dưỡng âm sâu – Săn chắc da. Review nhẹ nhàng sơ qua thì em này có 3 chế độ:
+ Rung làm sạch (Cleansing): dùng khi tẩy trang, đoạn này có sd công nghệ Positive ION (+) để hút sạch chất bẩn, hiệu quả thấy ngay lần đầu luôn, tẩy = tay xong dùng máy vẫn thấy còn bụi bẩn, tức cái bụng ghê á, nhưng nhờ nó mà da sạch hơn, đỡ mụn ẩn hơn.
+ Micropat: sd công nghệ Negative ION (-) dùng để làm giãn nở lcl, đẩy dưỡng chất thấm sâu vào da, lúc này máy sẽ hơi nóng nhẹ để kích thích da hấp thụ nhiều các dưỡng chất hơn.
+ Refresh: Máy về nhiệt độ phòng bt, rung nhe để thu nhỏ lcl, săn chắc da và thư giãn hơn vs công nghệ Microcurrent để cải thiện nếp nhăn, cơ mặt đồ á.
Sương sương 3 chức năng chính là nvay, về chức năng làm sạch sâu và dưỡng ẩm sâu cho da thì m thấy em này có hiệu quả tốt nhất. rõ ràng ngay từ lần đầu hay tuần đầu tiên luôn. Da mềm mịn hẳn, hấp thu dưỡng chất tốt hơn và ngủ dậy da rất căng mọng.
Còn chức năng làm căng da hay nâng cơ da thì chưa quá rõ ràng vì mình chưa bị xệ da bao giờ ^^ Nhưng có lẽ nên đầu tư từ sớm vì ngoài 25 dấu hiệu lão hóa sẽ rõ ràng hơn ý.
Ngoài ra khi dùng các ban lưu ý luôn để tay trên vùng cảm ứng để máy chạy đều, k dùng quá 10s cho 1 vùng nha. Chỉ nên dùng vừa đủ, k nên lạm dụng quá nhiều nhé!
Vậy thôi, đầu tư máy móc để làm đẹp chưa bao giờ là thừa nếu chúng mình dùng hợp lí nha <3Bạn có thấy bài review này thú vị ?