REVIEW SERUM TRỊ SẸO LÕM
Một số serum thịnh hành trong trị các sẹo rỗ hiện nay, tui sẽ review cho mng loại tui đã dùng nhé, tui chỉ mới dùng qua hai loại là Some by mi với Pure thôi, những điểm đáng mua và hạn chế của 2 sp này tui sẽ nêu cụ thể luôn cho mng dễ tham khảo

🌻 Serum trị sẹo rỗ Some By Mi Snail Truecica Miracle Repair:
– Thành phần chứa dịch nhầy ốc sên, có hiệu quả trong việc nuôi dưỡng và cải thiện da rất tốt.
– Kết cấu serum thì ở dạng gel, khi đổ ra tay sẽ thấy khá nhớt, có thể kéo thành sợi giống như dịch nhầy của con ốc sên.
– Cảm giác lúc mới thoa lên da mặt thì dính dính và đặc biệt sẽ châm chính một chút. Tuy nhiên sau đó lại thẩm thấu rất nhanh.
– Còn về khả năng trị sẹo rỗ thì tui thấy nhanh có hiệu quả, tầm 3-4 tháng. Các vết sẹo lõm lâu năm của tui mất tầm 4 tháng. Có sẹo mụn mới hình thành thì có phần mờ hơn nhanh lắm, riêng lỗ chân lông se khít đi trông thấy.
– Ngoài ra em serum này còn có khả năng kiềm dầu rất tốt. Sau một thời gian sử dụng thì da mặt tui ít tiết dầu hẳn, mụn cũng không còn xuất hiện rải rác như trước.
– Giá rơi vào khoảng 250.000 đồng/ lọ 50ml
– Là một sản phẩm nên mua nha!

🌻 Serum trị sẹo rỗ Hàn Quốc Pure Vitamin C 21.5
– Sản phẩm sử dụng vitamin C dạng Ascorbic Acid với nồng độ 21.5% làm active ingredient.
– Tinh chất serum có dạng lỏng, nhưng không quá chảy như nước. Kết cấu trong suốt, có ngà ngà. Nhìn bằng mắt có thể thấy hơi bóng bóng một chút. Em này khi dùng lên da không gây nặng mặt, thoa xong có để lại lớp bóng dính nhưng sẽ nhanh chóng tệp hết vào da.
– Tinh chất có mùi rất dịu nhẹ, thoang thoảng như vỏ cam quýt gì đó.
– Em này nồng độ C cao nên cũng khá là châm chích. Tuy nhiên, chỉ sau 2 – 3 phút cảm giác này đã không còn nữa. Dù có hơi bóng, nhưng không còn rít dính và châm chích nữa.
– Sau một tháng sử dụng, da tui sáng lên và tươi tắn hơn hẳn. Các vết thâm mụn mờ hơn, nhưng sẹo rõ thì vẫn chưa cải thiện. Sau 4 tháng thì sẹo rõ cũng chỉ được lấp lên chút ít thôi chứ không được gần hết như Some by mi.
– Giá khoảng 300k/30ml

Tóm lại tui thấy ưng ý với Some by mi hơn về cả giá thành, hiệu quả và bảo quản dễ nữa. Pure khá là nhanh bị oxi hóa với lại có C nên tui hơi rén vào mùa hè á.

Bạn có thấy bài review này thú vị ?