#review #tẩytrang #garnier #garnier_vàng #garniernga

Chào các chị em mình 👋🏻!! Hôm nay mình (lại) lên đây viết rì-diu tiếp đây 🤣.

Chả là mình cũng vừa mới dùng hết chai tẩy trang dầu táo của Innisfree nên mình mới đi kiếm thử một loại tẩy trang khác nhằm đáp ứng nhu cầu “ẩm ương khó chiều” cho làn da của mình (mình thuộc team da dầu, lâu lâu có tí mụn do nội tiết). Sau một hồi lần mò thì tìm ra được em này – Tẩy trang Garnier vàng ( mình mua phiên bản Nga nha). Và với vài lần sử dụng thì mình viết 1 bài review vì quá thích em này rồi 😂

Lúc tìm hiểu về em này thì mình thấy nó có kết cấu khá là lạ gồm 2 lớp là nước và dầu. Thường thì kết cấu dạng này chỉ có ở trong các sản phẩm tẩy trang cho vùng da nhạy cảm như mắt – môi, nhưng nay lại có trong 1 chai bự tổ chảng 400ml. Đặc biệt là em này lại được tích hợp cả 2 loại tẩy trang: Vừa là tẩy trang Micellar, vừa là tẩy trang Bi-phase nữa, chứng tỏ là sản phẩm phù hợp với không chỉ da dầu, hỗn hợp mà cả làn da nhạy cảm vẫn có thể dùng được luôn 👍🏻

Cách sử dụng em này mình thấy cũng giống với tẩy trang mắt môi, chỉ cần lắc đều cho 2 dạng nước-dầu hoà lẫn với nhau, sau đó đổ vài lần ra bông tẩy trang là ok xài được dòi 🤣!!

Nãy giờ nói huyên thuyên dài dòng về ẻm rồi, giờ vô thẳng vào vấn đề nhe:

Mình hay sử dụng kem chống nắng + lâu lâu có makeup những khi có tiệc tùng hoặc đi chơi xa cần chụp choẹt các kiểu nên rất cần loại tẩy trang mang tính SẠCH – NHANH – NHẸ. Vì da mình khá là khó chiều ( vừa dầu, lại còn dễ bị lên mụn do nhiều yếu tố tác động như tẩy trang không sạch hết, sử dụng sản phẩm có thành phần không hợp với da, do nội tiết…) nên mình khá là khó tính khi chọn những dòng sản phẩm làm sạch.

Lần đầu sử dụng em này mình cảm nhận được ngay điều đầu tiên là nó tẩy trang RẤT SẠCH và NHANH. Bình thường mình dùng tẩy trang dầu thì phải tốn một mớ thời gian trong việc massage và nhũ hoá dầu, nhiều lúc không nhũ hoá kỹ cho hết lại bị thừa dầu sinh mụn 😭. Đến khi lau 1,2 nhát bằng em tẩy trang này thì cái bông tẩy trang nó đen thui như vừa trải qua một trận bão bụi bám thẳng lên mặt từ Vũng Tàu về Sì Gòn dị đó 🤔. Ngạc nhiên thật sự!!

Cái thứ 2 mình thích bởi em này là nó dịu nhẹ thật sự, không hề gây cho da cảm giác khô căng như khi dùng các loại tẩy trang khác. Sau khi dùng xong thì mình cũng không thấy da “biểu tình” lên mụn, nhờ điểm này là mình chấm hẳn 10 điểm luôn 😍.

Theo thông tin của hãng thì mình chỉ cần lau sạch với tẩy trang rồi thôi, không cần rửa lại với srm. Nhưng vì mình kỹ tính hơn nên thường sau khi tẩy trang xong là mình rửa lại với srm luôn. Tiện thể làm công tác Double-Cleansing cho da mặt thêm sạch đẹp thôi 🤪

À còn một điểm nữa mà mình thích ở em này là MÙI HƯƠNG. Em này có mùi trà nhẹ nhàng thơm lắm luôn ý 😘. Mình dùng mà cứ hít hà như vừa được uống 1 ly trà dị đó :v.

Chấm điểm cho em này thì mình cho 9,5/10 nhe :3!!! 0,5 điểm thiếu sót thì chắc là do size to quá nên không tiện cho việc mang đi du lịch hoy à 🤣.

Bạn nào có làn da nhạy cảm nhẹ hoặc da dầu/hỗn hợp thiên dầu như mình thì tham khảo thử em này nhe :3!!!

P/s: Sẵn tiện cho mình hỏi có ai từng dùng thử cái nước hoa hồng garnier nho chưa cho mình xin review nha 😂.