#review #diffferin #trimun

☘️REVIEW THUỐC TRỊ MỤN DIFFERIN

Cách đây 1 năm,mình có da dầu và hay nổi mụn đầu đen ở mũi, hai cánh mũi. Đặc biệt có mụn sưng đỏ rất nhiều ở mặt .
Nhờ quen đc một người bạn là bác sĩ da liễu, bạn ấy đã chỉ mình chăm sóc da mụn bằng Differin và và kết quả thật sự bất ngờ, bởi nhờ tuyt thuốc chỉ 250-400 ngàn ( cream/ gel) này mà mình dần hết mụn và giờ đã lấy lại làn da mịn màng trước đây.

Khi tìm hiểu và đọc hướng dẫn thì Adapalene trong Differin có khả năng làm khô và bong tróc da. Nên mình chỉ dùng kem bôi vào buổi tối.

Sau các bước thông thường trong skincare như tt- srm- serum- dưỡng ẩm ( mình lựa chọn những sp có chưa niacinamide vs ceramide có tác dụng kiềm dầu, ngăn mụn, làm đều màu da)

Mình tiếp đến dùng Vasaline để khóa vùng dạ nhạy cảm trên mặt mình. Gồm miệng và vùng hai khóe miệng, hai bên khóe mũi, bọng mắt và đuôi mắt. Mình chỉ bôi ở những chỗ nhạy cảm trên da với một lượng nhỏ. Cố gắng không để lan ra các vùng da khác trên mặt do Mình không muốn bất kỳ phần nào của Differin đụng vào vùng nhạy cảm này.

Đợi cho sản phẩm dưỡng thẩm thấu và mặt mình khô ráo. Mình mới bắt đầu lấy một lượng Differin bằng hạt đậu đen. Rồi chấm lên trán, hai bên má, mũi và cằm rồi thoa đều. Tránh những vùng da nhạy cảm trên mặt mình. Mình không thoa Differin dưới cổ.

Tuỳ loại da mà thuốc bắt đầu có tác dụng nhanh hay lâu. Với da mình thì sau 7 ngày là mụn sưng to tự khô cồi sau đó vài ngày rồi trồi nhân ra, có khi rửa mặt tự trôi nhân lun, có khi lấy tăm bông đụng nhẹ nhân cũng tự ra hết. Một điều cải thiện nữa là đến mấy ngày sau khi mình dùng, sáng ngủ dậy mình thấy dầu nhờn trên mặt mình giảm hẳn so với trước kia.mình không bị mẫn đỏ, không rát da, không bị bong tróc da. Không có hiện tượng nào làm da mình cảm thấy khó chịu.

Cứ như vậy mình duy trì dùng diferin và các sp hỗ trợ khác trong suốt sáu tháng và đã đặt đc kết quả tốt, da hết mụn, giảm thâm, làn da láng mịn hơn. Đến nay dù đã hết mụn, giảm thâm rồi nhưng mình vẫn duy trì dùng e ấy hằng đêm. Các bác sĩ khuyên răng dùng càng lâu da càng đẹp và khoẻ hơn và mình thấy rất đúng.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn đang bị mụn mà chưa tìm được cho mình sản phẩm phù hợp. Thanks

Bạn có thấy bài review này thú vị ?