✨REVIEW TOP KEM NÂNG TONE ĐỈNH NHẤT TỪNG DÙNG
Vào hè rồi và việc dùng kem nền với mình lúc đi làm rất áp lực đến nơi là mồ hôi chảy róc rách ngay mép … miệng, trán ròi bong nền thấy ghia 🤣 nên mình đã chuyển dần qua sử dụng kem tone up (nâng tông) để make up đi làm đi học, vừa nhanh gọn mà mỏng và nhẹ da hơn hẳn, kiểu make up như không make up á.
Mặc dù bây giờ nghỉ dịch rồi nhưng chắc chắn Việt Nam ta sẽ vượt qua được tgian khó khăn này và mình tin bài viết này sẽ có ích với ce trong tương lai 🤣🤣
Sưu tầm cũng kha khá loại kem nên hôm nay lên review cho các chị em da ngâm mà muốn hack da nhanh 3 loại kem nâng tone mà mình rất là tâm đắc nha.
✨Đầu tiên, kem nâng tone của Epona, loại này vừa mới ra nhưng mấy thấy khá là hot luôn á.
Epona hợp với nhiều loại da, đặc biệt là da nhạy cảm vì thành phần lành tính và không có hương liệu. Chất kem không quá đặc, có màu hồng nude chứ không trắng, lên da nó sẽ dễ tệp vào da hơn. Lúc da mình vẫn còn thâm thì dùng kem này che đi cũng rất oke luôn á.
❤Ưu điểm: lành tính, không chứa hương liệu, chứa 2% Niacinamide nên dùng lâu da sẽ trắng và sáng lên dần . Nâng tông da mỏng nhẹ, tự nhiên, che khuyết điểm tương đối. Có chỉ số SPF 30 PA++ phù hợp với học sinh và chị em văn phòng nè.
❤Khuyết điểm: dù rất muốn nhưng mình vẫn không thể cảm được cái packaging của hãng. Sorry Epona hix.
✨Thứ hai, với mức giá dễ chịu hơn thì mình có kem tone up của Sur.medic.
Hãng này có thiết kế dạng tuýp nên dùng khá tiện. Chất kem lỏng hơn Epona một chút, nâng tone so với da mình thì khá là trắng, nên dùng ít thôi không là sẽ bị lố khó điều chỉnh nha. Theo như cảm nhận của mình thì loại sẽ hợp với da khô nè, vì lúc thoa lên da ẩm và mát lắm luôn.
❤Ưu điểm: giá cả hợp lý, dạng tuýp tiện lợi và thành phần chính Glutathione lành tính.
❤Khuyết điểm: so với tone da mình nó khá là trắng, không có chỉ số chống nắng.
✨Cuối cùng, loại này chắc ai cũng biết là kem tone up của Angel’s Liquid.
Em này dạng lỏng nha mọi người, nên lúc mở ra cẩn thận không sẽ dễ bị đổ ra ngoài đó nha. Loại này sẽ hợp với da dầu hơn da khô nha. Vì có Glutathione nên dùng lâu da cũng sẽ trắng lên nha.
❤Ưu điểm: dạng lỏng dễ tán, dễ tìm dễ mua cực kỳ luôn, chỉ số SPF cao đến 50 lận.
❤Khuyết điểm: giá em này hơi cao và nó sẽ hợp với da dầu thui.
Một số TIPs mà mình đã dùng để kem tone up lên da đẹp hơn nè:
* Tẩy da chết trước khi dùng
* Lúc thoa chỉ nên táp táp chứ không nên quệt nó sẽ dễ bị bết
* Lấy một lượng ít trước để dễ điều chỉnh tone da cho phù hợp nha
Bài hơi dài nhưng mà là tâm huyết của mình, mong giúp được các chị em nhiều nhiều nha!Bạn có thấy bài review này thú vị ?