Sau bao ngày vật vả vì quầng thâm ở mắt.thì bây giờ mình đã tìm ra được sản phẩm ưng ý rồi nè, đó là kết hợp đắp mask mắt Jayjun trong lúc làm việc sau đó đi ngủ sẽ bôi kem mắt Peptide volume stellight eyecream “e này mình được chị gái tặng nè” mà sử dụng cảm thấy vùng da mắt cải thiện đáng kể.
Trước đây mình chỉ dùng kem mắt của nhà AHC thôi nhưng gần nửa tuýt vẫn không xi nhê, chỉ đứng im không thâm hơn thôi, nên mình thử dùng kèm thêm mặt nạ mắt nữa.
Lúc đầu, mình chỉ thử mua xài xem sao,ai ngờ lần đầu tiên đắp cảm giác thoải mái lắm luôn,cảm giác mát lạnh giúp thư giãn,trong một ngày mệt mõi, kèm thêm mùi hương dễ chịu, thích lắm mọi người ạ.
Lâu lâu bị stress lấy ra đắp, buồn lấy ra đắp, thức khuya lấy ra đắp, rảnh ở không cũng lấy ra đắp luôn :))) Sau khi sử dụng khoảng 2 tuần mình thấy vùng da mắt của mình đỡ thâm hẳn, sáng và mịn hơn.Nhưng mà mình đắp mask mắt nhà Jayjun tận 3 loại luôn cơ. “do u mê không lối thoát vì thích e nó quá, cả mùi hương của từng loại nữa” Mọi người nên chăm sóc vùng da mắt nhiều hơn nha, vì “ĐÔI MẮT LÀ CỬA SỔ TÂM HỒN” mà đúng không nào?
Đây là chút review nhỏ cho combo mắt của mình. Mấy bạn dùng sản phẩm mắt gì share mình với nha
Bạn có thấy bài review này thú vị ?