* SERUM EBCI CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN? *

Nghe Đồn Serum EBCI Này Đang Là Serum Xu Hướng Được Giới Beauty Toàn Cầu Mê Đắm.

Lúc Ty mua serum EBCI này, Ty đọc review thấy nhiều bạn review là da sáng hơn trông thấy chỉ sau 7 ngày, da ẩm mịn nhờ phức hợp Interrupter và công nghệ sinh học CL302 độc quyền.
Kết cấu: serum EBCI mỏng nhẹ, thấm nhanh, sau khi apply có cảm giác da mềm mịn và bóng hơn 1 chút.
Cảm nhận: Ty sử dụng serum EBCI được 1 tuần thấy da đều màu hơn, mờ vết thâm mụn ở cằm luôn, nói chung mê chữ ê kéo dài. 💁🏼‍♀️💁🏼‍♀️

Share thêm cho các bạn, các bước apply serum như sau, đầu tiên là tẩy trang, cân bằng độ ẩm bằng toner, sau đó là apply serum EBCI toàn mặt, và cuối cùng là cung cấp ẩm bằng kem dưỡng ẩm và kem mắt.

À lúc đầu Ty sử dụng serum EBCI thì thấy có mùi hơi không quen, kiểu mùi như y tế y khoa sao ấy, nhưng sau khi tìm hiểu thì do em này không chứa hương liệu nên không có thơm như mấy brand mỹ phẩm khác, trước mắt là thấy an tâm rồi đó.
Bonus thêm là không có cả parabens và pthalates nên Ty nghĩ phù hợp với mọi loại da. 👍👍

Mấy nay Ty thấy Lazada quảng cáo mừng sinh nhật 9 tuổi dữ quá nên lên xem thử có deal xịn gì để tranh thủ mua thêm serum EBCI này nè. Thấy từ 13-26/3 có discount 48% cho bộ chăm sóc da sáng mịn bao gồm serum dưỡng da sáng mịn EBCI, Kem dưỡng ẩm Clinique iD, Kem chống nắng Even Better City Block. Link mua tại đây nhé các bạn. 👇👇
https://bit.ly/3c2HovIBạn có thấy bài review này thú vị ?