#Review #Skincare #Routine #CNP #PeterThomasRoth #Olay #HA #Retinol #B3 #PhưnPhưn

**CHỈ CẦN 3 MÓN ĐỦ CÂN CẢ MÙA ĐÔNG**

**SÁNG DA + CĂNG BÓNG + GIẢM NHĂN**

Gần đây Phưn đã cất công tìm ra 3 món dưỡng buổi tối siêu phù hợp cho mùa đông này, trong đó có 2 món Phưn đã dùng kéo dài trong 3 tháng rồi rất hợp cho da bước vào thời kỳ lão hóa, và món thứ 3 vừa thêm vào nhưng cực kỳ xịn giúp da thêm phần căng bóng và sáng da hơn nữa. Mong là mọi người sẽ thích.

**Sáng: SRM, toner, Serum Vitamin C, oil, Kem chống nắng**

**Tối: Tẩy trang, SRM, toner, CNP Propolis, Peter Thomas Roth, Olaz**

Vâng, 3 món buổi tối của Phưn siêu xịn sò là CNP Propolis, Retinol PTR và kem B3 Olay (Olaz).

Các sản phẩm khác như SRM, Toner,… thì mọi người cứ thích cái gì hợp cái gì thì dùng thôi và chu trình buổi sáng thật sự thì Phưn duy trì lâu rồi, nên nói mãi nói mãi không biết nói gì thêm vì Serum Vit C và KCN luôn là chân ái.

Còn 3 sản phẩm cho buổi tối đủ 3 chức năng: căng bóng, giảm nhăn, sáng da thì chính là 3 sản phẩm mà Phưn tâm đắc nhất.
1. **CNP PROPOLIS: **Lẽ ra thì từ sau hè, Phưn dùng 3 thành phần HA, Retinol và B3 cũng như vậy, nhưng HA phưn dùng HA Taiyou loại của Nhật (cái chai bé xinh huyền thoại đấy), nhưng vào mùa đông thì không hề đủ ẩm với làn da thường như Phưn, nên nếu k đủ ẩm thì da Phưn sẽ không thể cầm cự với retinol sau đó, vì retinol khiến da Phưn khá khô. Do đó, cách đây 2 tuần Phưn tìm đến CNP Propolis, có HA, có thêm keo ong, chất dày hơn nên đã thử thay cho HA Taiyou xem sao thì rất rất bất ngờ là không chỉ ẩm không đâu mà da còn bóng hơn rất nhiều. Chất hơi dày nên chỉ cần 3 giọt là dùng cho đủ cả mặt và cổ nhưng rất là mau thấm nhé.Điểm mình thích ở em nó nữa là làm dịu da nhạy cảm và đây là sản phẩm mà mùa này cực kỳ nên có trong routine của mọi người nếu ai cũng thích da căng bóng (dùng chung với Peel của hãng để tăng kết quả lên nhé).
1. **RETINOL PETER THOMAS ROTH: **Phưn sẽ đợi khi da còn hơn ẩm sẽ quất lên Retinol, Phưn không đợi khô được vì sẽ để lại lợn cợn trên da (đây là điều mà dùng với HA nào vẫn bị, nên sau khi dùng em CNP bên trên Phưn sẽ xịt khoáng rồi quất re lên luôn). Vâng, đây là retinol ngon lành giá cả hợp lý mà Phưn tìm được, rất recommend cho ai muốn ngăn ngừa lão hóa với với retinol 1.5%, tầm 3-4 giọt mỗi tối Phưn dùng trong suốt 3 – 4 tháng nay những nếp nhăn tĩnh ở đuôi mắt đã giãn ra hơn mà thật sự là suy nghĩ sao không dùng sớm hơn.
1. **OLAY 7 IN 1:** Sẽ không thể phát huy tác dụng nếu không kể đến Olay trong khoản làm sáng, CNP làm căng bóng và Olay làm sáng chính là combo Phưn sẽ gắn bó lâu dài đấy.Các vết thâm do mụn, các vùng da bị tối màu do ánh nắng, đừng lo Olay quất tất, Phưn có thể dõng dạc vì đây là tuýp thứ 5 Phưn mua rồi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu da ai k ưa Silicone và có tiền sử nhạy cảm với B3 (niacinamide) nên dung dăng dung dẻ cảm nhận từ từ. Ngày trước thấy mấy cái quảng cáo nghĩ cho bà cho mẹ mình xài thôi, đếch nghĩ sẽ có ngày chớm 30 tuổi Phưn đã mê như điếu đổ vậy, nhưng hãy thử đi, da mướt, mềm, mịn, trắng hơn là những từ mà ai cũng nói khi gặp Phưn dạo gần đây.

Nếu mọi người đang dùng một chu trình bình thường đều có thể chen 1 trong 3 món này vào được miễn hiểu được quy tắc sử dụng của từng thành phần HA, Re và B3. Còn nếu muốn thử thì hãy quất combo 3 món trên xem mọi người có trầm trồ. Phưn là một người thích tối giản và chuộng những thành phần cũ kỹ, nên thật sự sẽ muốn tối đa hóa các sản phẩm sử dụng, xài ít mà vẫn muốn đẹp ấy ạ. Nên nếu ai đã chớm già, thấy mệt mỏi vì ba cái dấu hiệu lão hóa thì hãy thử và cảm nhận. Chúng ta không cần phải ghen tỵ với bất kỳ ai về làn da của họ.