#btar #nuoctaytrang #vanphamreview
𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐚̂̉𝐲 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐧𝐚̀𝐨 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭?
Hello mọi người, sau các review về mascara, liner thì có rất nhiều bạn yêu cầu Vân review về nước tẩy trang. Nước tẩy trang không cần nói nhiều thì nó cũng quá ư là cần thiết phải sử dụng mỗi ngày, tuy nhiên ngoài độ làm sạch thì Vân còn quan tâm sp có lành tính hay gây ngứa rát, cay mắt hay ko vì da mình rất nhạy cảm.
Đây là 7 những loại nước tẩy trang được mọi người yêu cầu Vân mua về test nhiều nhất. Okay vậy hôm nay mình sẽ test xem loại nào sạch nhất và review cảm nhận trên da Vân luôn nhé.
✅ Một số loại mình đã dùng qua nhưng để cho công bằng, Vân đã mạnh tay chi tiền mua mới tất cả sp (hơi xót víii ), trừ LRP xanh chưa kịp mua nên lấy chai có sẵn ở nhà bỏ vô luôn. Các loại Vân đều mua ở watson, trừ chacott thì mua Shopee .
✅ Vân quay clip để mọi người xem rõ hơn và bài review cũng theo đánh giá riêng của bản thân mình nhen. Nếu ko tin thì bạn mua về test thử nha.
✅ Trong bài test này mình sử dụng son Mac kem lì và lau 5 lần mỗi loại.

1⃣ Tẩy trang Loreal xanh : chân ái 1 thời của mình dùng cũng cả chục chai. Tuy nhiên khi lau hay bị tình trạng bông nhớt nhớt có bọt lên làm cái tay nó trơn trơn khiến mình cảm giác ko an toàn, cái đó là cảm giác thôi nhưng nó thực sự lành tính trên da mình. Và mình vẫn cảm giác nó ko được sạch lắm nên quyết định đổi. Có mùi nhẹ nhưng ko biết tả. Z.á rẻ
2⃣ Nước tẩy trang quốc dân Bio hồng: theo mình thấy ngửi giống mùi dừa. Độ làm sạch rất okila, tẩy makeup ổn và siêu dịu nhẹ, ko nhờn rít ko khô da. Recommend cho bạn nào da quá nhạy cảm có thể nghía qua em này nhé. Tuy nhiên hàng fake tràn lan nên mng cẩn thận khi mua. Z.á cao.
3⃣ Nước tẩy trang bí đao Cocoon: có mùi trà tràm và bí đao đặc trưng của hãng, cực kì dịu nhẹ luôn. Da mình da hh dầu nhạy cảm dùng rất thích, ko bị vấn đề gì hết. Phải nói em này tẩy siêu sạch. Mình dùng tẩy makeup full face chỉ mất 7-8 bông là sạch trong khi Bio hay Chacott mất 9-10 bông. Điểm cộng nữa là ko gây nhờn rít, lau xong da vẫn mềm và thoáng. Z.á trung bình.
4⃣ Nước tẩy trang LRP xanh: có mùi đặc trưng của hãng, mùi giống dou+ . Em này tẩy tạm ổn ko nhờn rít, tuy nhiên chỉ dành cho da dầu thôi. Hôm nào da mình hơi khô xíu dùng sẽ bị khô hơn. Cái này da dầu mùa hè ta nói dùng nó đã lắm. Tuy nhiên z.á cao ngang Bio. Nhắc lại là chỉ hợp vs da dầu thôi nha.
5⃣ Nước tẩy trang LRP trắng: dịu nhẹ, vẫn là mùi thơm nhẹ đặc trưng của LRP. Đc cái lành tính và da thông thoáng sau khi lau. Loại này thì hợp bạn nào da thường khô nhé. Độ sạch ngang LRP xanh, thích hợp cho ai chỉ dùng kcn hay makeup nhẹ nhàng thui nhé. Z.á cao.
6⃣ Tẩy trang Chacott: Có mùi khá rõ nhưng ko gây khó chịu, dịu nhẹ trên da mình, ko nhờn rít. Tẩy sạch tốt tuy nhiên ko sạch bằng Bio hồng. Nói chung ko hiểu sao mình cảm giác em này ko có gì đặc biệt và ko có ấn tượng lắm nên chỉ thử và sẽ ko mua lại. Em này cũng chưa có hàng nhập khẩu nên mng cẩn thận khi mua. Z.á cao.
7⃣ Nước tẩy trang Senka: có mùi nhưng ko biết tả là mùi gì. Nó gây kích ứng nhẹ trên da mình nói chung ko thích vì mình test nhiều lần nhưng nó ko được sạch cho lắm. Được cái nước tt này minh thấy cũng khô thoáng ko nhờn rít gì cả. Bạn nào chỉ tẩy trang kem chống nắng có thể tham khảo. Z.á rẻ.

❗KẾT QUẢ độ làm sạch sau khi lau son MAC kem lì như sau :
Cocoon > Bio hồng > Chacott > Lrp xanh = Lrp trắng > Loreal > Senka

➡️ Kết : Thực sự sau khi làm bài test này quan điểm của mình thay đổi khá nhiều. Mình chắc chắn sẽ mua lại và trung thành với Cocoon và Bio hồng. Còn 2 loại LRP, Loreal, Chacott và Senka chắc là sẽ không mua lại nữa. Khi nào tìm được nước tẩy trang giá hợp lí mà sạch hơn các loại trên mình sẽ lại review cho mng nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc bài review của mình!